Trang chủ Sống đẹp Bất ngờ: ‘Gấu lợn hung hăng’ đi lạc lại sống ‘hòa thuận’...

Bất ngờ: ‘Gấu lợn hung hăng’ đi lạc lại sống ‘hòa thuận’ như người thân trong gia đình Ấn Độ

120
0

Bất ngờ: ‘Gấu lợn hung hăng’ đi lạc lại sống ‘hòa thuận’ như người thân trong gia đình Ấn Độ

Những loài động vật hoang dã được con người nhận nuôi không còn là chuyện hiếm trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên với loài có tính hung hăng như gấu lợn thì việc chúng có thể sinh sống như người thân trong gia đình có lẽ vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên.

gau 1

Một gia đình tại Ấn Độ đã nhận nuôi một chú gấu lợn lang thang đi lạc vào nhà mình như con ruột. Gấu lợn vốn được xem là loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng, có tính hung hăng và thậm chí sẽ gây nguy hiểm cho con người nếu chúng bị chọc giận. Thế nhưng, chú gấu này lại rất dễ thương và thân thiện, hoàn toàn ngược lại so với bản tính của chúng.

gau 2
Chú gấu quấn quít bên người nhà Kisan.
gau 3
Chú được đặt tên là Buddu.

Gia đình Kisan tốt bụng sống ở làng Lakhapada, Ấn Độ đã tình cờ phát hiện một chú gấu lợn đi lạc vào sân nhà mình và cảm thấy hết sức bất ngờ. Mặc dù vậy, họ không hề tỏ ra khó chịu hay xua đuổi nó mà sẵn lòng cho chú ở lại và xem như một người thân trong gia đình. Thậm chí họ còn đặt cho chú một cái tên riêng là Buddu.

gau 4

gau 5

Buddu rất quấn quít với những người trong nhà Kisan. Tình cảm đôi bên rất tốt và không ai muốn rời xa nhau. Nhưng vì Buddu là loài gấu có nguy cơ tuyệt chủng nên chính quyền địa phương đã đưa chú trở về môi trường hoang dã. Tuy vậy nhưng những hình ảnh về một chú gấu Buddu đáng yêu chắc chắn sẽ được lưu giữ mãi trong ký ức của gia đình người Ấn này.

gau 6

gau 7

Ảnh: thông qua yannews
Thủy Tiên tổng hợp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here