Trang chủ Sống đẹp 3 bé sinh ba bị bỏng, từ nhỏ bị chê cười nhưng...

3 bé sinh ba bị bỏng, từ nhỏ bị chê cười nhưng lớn lên khiến mọi người ngưỡng mộ

146
0

3 bé sinh ba bị bỏng, từ nhỏ bị chê cười nhưng lớn lên khiến mọi người ngưỡng mộ

Ngày 21 tháng 9 năm 1988 xảy ra một vụ hỏa hoạn trong nhà của ba chị em Berns, người cha đã cứu sống được ba chị em từ cửa sổ nhưng mẹ Patti của họ phải đưa đi bệnh viện cấp cứu và 3 ngày sau bất hạnh qua đời.

ba chi em 1

Ba chị em đều bị bỏng cấp độ 3, một phần ba cơ thể bị bỏng. Từ nhỏ họ đã trải qua nhiều cuộc giải phẫu và cấy ghép da.

ba chi em 2

Ban đầu điều tra vụ hỏa hoạn, cảnh sát tình nghi thủ phạm phóng hỏa có thể là cha Scott Berns của ba chị em, nhưng sau một vài lần thẩm tra xử án, cuối cùng tòa tuyên bố trắng án. Trong khoảng thời gian xét xử, ba chị em ở với bà nội. Bà nội thấy ba chị em thường bị bắt nạt và “hỏa hoạn” là chủ đề cấm kị nói đến trong nhà. Mặc dù nhiều năm đã trôi qua nhưng những vết bỏng luôn nhắc nhở ba chị em về thảm kịch từng xảy ra.

ba chi em 3

Ba chị em cũng không bởi vì bị cười nhạo mà trở nên bi quan. Họ rất đoàn kết và mạnh mẽ. Khi 22 tuổi, có người giúp đỡ ba chị em tiến hành trị liệu laser, qua trị liệu vết sẹo đã không còn rõ ràng.

ba chi em 4

Năm nay đã 28 tuổi, các vết sẹo của ba chị em Chandra, Trea Lynn và Jordan Mae đã hoàn toàn mờ nhạt và Jordan Mae đang lên kế hoạch cho đám cưới. Còn Chandra cũng đã tìm được người yêu của mình trong năm 2013.

Thử mặc áo cưới Jordan Mae cho biết thời thơ ấu của mình lớn lên cùng với những vết sẹo, chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể tự tin để lộ ra làn da của mình, cô cảm thấy thực sự tuyệt vời.

ba chi em 5

Trong cuộc sống mỗi người đều phải đối mặt với tất cả khó khăn lớn nhỏ, nhưng chúng ta cần phải dũng cảm vượt qua. May mắn thay, ba chị em không từ bỏ cố gắng sống một cuộc sống tuyệt vời của riêng mình, chỉ cần kiên trì, tương lai nhất định có hi vọng.

Mời bạn xem clip về ba cô gái xinh đẹp thế nào khi lớn lên:

Nguồn ảnh: Beauties.life
Huy Hoàng

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here