Trang chủ Sống đẹp Bức ảnh con ôm cha lay động trái tim

Bức ảnh con ôm cha lay động trái tim

132
0

Bức ảnh con ôm cha lay động trái tim

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy trên các phương tiện công cộng nhưng hình ảnh thường gặp như trẻ em gục đầu vào cha mẹ hay các đôi trai gái gục đầu vào nhau để ngủ hay nghỉ ngơi. Những hình ảnh như vậy vốn rất phổ biến và không có gì đặc biệt.

Nhưng bức hình dưới đây của một cư dân mạng chụp được đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như tạo ra một cuộc thảo luận lớn. Bởi vì điều khác biệt ở đây là chàng thanh niên đã ôm người cha già trong vòng tay của mình. Đây quả thật là một hình ảnh hiếm thấy và thật sự cảm động, chạm đến trái tim của rất nhiều người trong chúng ta. Không ít dân mạng sau khi xem bức ảnh này đã xúc động rơi nước mắt.

Người đàn ông này đã để cho người cha già nghỉ ngơi trong lòng mình, quả là một bức tranh đẹp thật sự.

cha va con trai 1

Khi còn nhỏ chúng ta thường hay được cha ôm và bảo vệ trong vòng tay của mình. Đến khi đã trưởng thành chúng ta lại ôm những đứa con của mình nhưng lại quên rằng cha mẹ của chúng ta đồng thời đã trở nên già yếu hơn và thật sự rất cần sự chăm sóc động viên từ chúng ta. Các bậc cha mẹ luôn lo lắng sợ con mình thêm gánh nặng, vì vậy ngay cả khi họ mệt mỏi cũng không muốn nói ra. Nhưng với tư cách là một người con, chúng ta cần phải thường xuyên hỏi han quan tâm đến cha mẹ mình nhiều hơn, đó mới là sự hiếu thảo mà một người con cần có.

My My

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here