Trang chủ Sống đẹp Cha xăm vết sẹo ung thư của con lên đầu để giúp...

Cha xăm vết sẹo ung thư của con lên đầu để giúp cậu bé có thêm nghị lực

107
0

Cha xăm vết sẹo ung thư của con lên đầu để giúp cậu bé có thêm nghị lực

Một người đàn ông sống tại tiểu bang Kansas, Mỹ, đã xăm hình vết sẹo của đứa con trai mắc bệnh ung thư lên đầu mình để động viên tinh thần cho cậu bé.

Đây là câu chuyện của Josh Marshall và cậu con trai 8 tuổi Gabriel Marshall, người bị chẩn đoán là có một khối u não ác tính vào tháng 3/2015, ca phẫu thuật đã để lại cho cậu bé một vết sẹo khá lớn ở phía bên phải đầu.

Ca phẫu thuật đã không hoàn toàn làm khối u của bé trai biến mất. Gabriel đã phải điều trị thêm 9 tháng sau đó và tình trạng của cậu bé hiện khá ổn định.

Tuy nhiên, cha của cậu bé lo lắng vết sẹo có thể ảnh hưởng đến tâm lý của con trai mình. Một lần, Gabriel nói với cha rằng cậu cảm thấy mình giống một ‘con quái vật’ với di chứng để lại trên đầu.

(Ảnh: photovide)

Do vậy, Josh đã quyết định làm một điều tuyệt vời cho cậu con trai bằng cách xăm lên đầu mình một ‘vết sẹo’ khác giống hệt với vết sẹo của cậu bé. Anh làm vậy để khiến cho Gabriel không cảm thấy bị lạc lõng.

Josh nói với con trai rằng: “Nếu mọi người muốn nhìn, họ sẽ nhìn cả hai bố con mình”.

(Ảnh: helloforos)

Hình xăm vết sẹo của Josh sau khi được đăng tải đã lan rộng trên internet, cư dân mạng ở khắp nơi đều bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ đối với hai cha con đầy nghị lực này. Josh đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng anh không ngờ bức ảnh của mình lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy.

%image_alt%
(Ảnh: distractify)

Quy Cáp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here