Trang chủ Sống đẹp 5 ý tưởng độc đáo để bạn thể hiện tình cảm, không...

5 ý tưởng độc đáo để bạn thể hiện tình cảm, không chỉ trong Ngày của Cha

126
0

5 ý tưởng độc đáo để bạn thể hiện tình cảm, không chỉ trong Ngày của Cha

Bạn có biết một người cha, chú, một người ông, một người chồng, một người già đáng kính hay những người đàn ông tốt xung quanh bạn không?

Đây là năm cách dễ dàng để bạn có thể thể hiện tình cảm của mình đối với họ vào ngày của cha, 19-06 và cả những ngày khác trong năm.

  1. Hãy bắt đầu một truyền thống thể hiện lòng tốt: hãy làm những việc ngẫu nhiên để thể hiện tình cảm với cha của bạn (hoặc bất kỳ người nào được nêu ở trên). Hãy nhớ lam điều gì đó đặc biệt vào mỗi dịp ngày của cha.
  2. Nhớ về những sự mất mát: Hãy nhớ tới những người bạn đã mất đi cha mẹ hay những gia đình mất đi những đứa trẻ, và thăm hỏi họ. Những dịp ngày kỉ niệm thực sự là một sự gợi nhắc đau buồn cho họ.
  3. Tạo ra một hũ đựng kỉ niệm: Viết trên nhiều mẩu giấy những kỉ niệm và khoảng thời gian yêu thích của bạn cùng với cha, và tại sao bạn yêu ông ấy. Đặt tất cả vào chung một cái lọ và đưa chúng cho ông. Ông có thể mang theo một trong số đó bất kỳ khi nào ông cần một sự động viên hoặc thậm chí như một thói quen của ông vào mỗi buổi sáng.
  4. Đi du lịch! Nếu như bạn không tổ chức kỷ niệm vào ngày của cha, hãy tạo ra một kỳ nghỉ của riêng bạn để chúc mừng người mà bạn yêu quý. Lên kế hoạch và nói với họ. Bạn cũng có thể thực hiện một cách đơn giản như gửi thiệp hàng năm hay tổ chức một sự kiện vui vẻ với nhiều trò vui.
  5. Chia sẻ sự cảm kích: Tham khảo ý kiến từ những người thân thiết nhất với cha bạn để viết cho ông một bức thư cảm ơn sử dụng các mẫu sau.

Đôi khi chúng ta đã sống chung và nhìn thấy nhau trong nhiều năm mà quên đi mất tầm quan trọng cũng như tình cảm dành cho nhau, chỉ bằng một vài hành động nhỏ, bạn có thể làm ấm lại mối quan hệ, và đôi khi có thể nhận được những phản hồi hạnh phúc tới khó tin.

Kelsey Gryniewicz, Random Acts of Kindness Foundation

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here