Trang chủ Sống đẹp Singapore: Cậu bé 12 tuổi tới giúp nạn nhân trong khi mọi...

Singapore: Cậu bé 12 tuổi tới giúp nạn nhân trong khi mọi người chỉ đứng chụp hình

119
0

Singapore: Cậu bé 12 tuổi tới giúp nạn nhân trong khi mọi người chỉ đứng chụp hình

Trong khi trên đường về nhà từ lớp học tăng cường, cậu bé Ashvin Gunasegaran 12 tuổi tình cờ gặp tai nạn giữa hai chiếc xe ô tô. Trong khi người lớn xung quanh đứng chụp hình về vụ tai nạn và rất nhiều xe đi qua hiện trường mà không dừng lại, chàng trai trẻ tuổi này đã chạy về phía chiếc xe để kiểm tra xem nạn nhân có ổn không.

Vụ việc xảy ra tại ngã ba đường vành đai Yishun và Yishun Avenue 2, gần trường học của cậu bé Ashvin, trường Tiểu học Yishun tại Yishun, Singapore.

Người lái xe của một trong hai chiếc xe gặp tai nạn là giám đốc điều hành của một công ty tiếp thị, cô Jocelyn Yu, 32 tuổi. Cô Yu đã có một cơn đau bụng, vốn không thể xem là một dấu hiệu tốt khi cô đang mang thai ở tháng thứ 6.

Bị mắc kẹt bên trong xe của mình và sợ rằng nó có thể phát nổ, cô đã bị lên cơn thở dốc, ngay cả khi cô đã cố gắng để lấy được chiếc điện thoại của mình và kiểm tra xem liệu chiếc xe có bị rò rỉ nhiên liệu hay không.

Cô Yu cảm thấy nhẹ nhõm khi cậu bé đến và thăm hỏi cô. Nhờ hành động đó, cô cho rằng rằng cậu bé đã cứu mạng cô và đứa con còn trong bụng mình ngay cả khi cậu không phải là một trong những người đã đưa cô ra khỏi chiếc xe.

Cô Yu đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nên không thể gặp cậu bé. Mặc dù vậy, cô đã gửi tặng Ashvin một món quà khi hai người gặp lại nhau một vài ngày sau đó.

Nhưng đó không phải điều duy nhất. Cậu bé đã nhận được một lá thư cảm ơn từ Bộ Giáo dục Singapore, Giải thưởng Dũng cảm từ Lực lượng Phòng vệ Dân sự Singapore, và cậu cũng đã trở thành hiện tượng mới đang lan truyền trên mạng, một người hùng truyền cảm hứng cho người dân Singapore!

Hãy tiếp tục những hành động tốt đẹp, Ashvin Gunasegaran!

Theo Buzzflare
Thu Hiền

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here