Trang chủ Sống đẹp Sau nhiều ngày vẫy tay qua cửa sổ, cô bé bị bệnh...

Sau nhiều ngày vẫy tay qua cửa sổ, cô bé bị bệnh bạch cầu nhận được hồi đáp bất ngờ

121
0

Sau nhiều ngày vẫy tay qua cửa sổ, cô bé bị bệnh bạch cầu nhận được hồi đáp bất ngờ

Đôi khi những hành động dường như vô thức của bạn lại có thể tạo nên một câu chuyện đẹp và ý nghĩa. Cô bé Vivian Keith đến từ bang Missouri Hoa Kỳ đã làm được một điều như thế.

(Ảnh: Bomb01)
Kể từ khi 2 tuổi Vivian Keith đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Vì vậy cô bé thường xuyên phải nhập viện để được khám và điều trị. (Ảnh: Bomb01)

Mặc dù việc sống một thời gian dài ở bệnh viện đã làm mất đi tuổi thơ của cô gái nhỏ này. Nhưng khi ở giường bệnh cô bé vẫn còn có một việc thú vị khác khiến cô phải mong ngóng mỗi ngày…

Từ cửa sổ phòng bệnh trên tầng thứ 9 nhìn ra, có thể thấy một công trình đang xây dựng đối diện. Tại đó có 2 công nhân xây dựng mỗi ngày đều làm việc trên đó có tên Travis Barnes và Greg Combs.

(Ảnh: Internet)
Vivian do bị mắc bệnh bạch cầu nên từ nhỏ đã phải nhập viện lâu dài. (Ảnh: Internet)

Hoạt động yêu thích của cô bé mỗi ngày đó là chạy đến cửa sổ nhìn vào toà nhà xây dựng đối diện và vẫy tay chào với những công nhân này, cho đến khi phía bên kia cũng vẫy tay lại mới thôi.

(Ảnh: Bomb01)
(Ảnh: Bomb01)

Một ngày, khi cô bé vừa trải qua một khóa trị liệu đau đớn, sau khi trở về căn phòng vẫn leo lên cửa sổ và vẫy tay với những người công nhân bên kia toà nhà. Không ngờ rằng sau khi bên đối phương vẫy tay xong còn chỉ tay xuống hướng phía dưới.

Hoá ra họ đã viết một dòng chữ lên trên  tấm thép với nội dung :”Chúc cháu phục hồi nhanh!” (Get Well Soon) như một lời động viên khích lệ đối với cô bé.

(Ảnh: Bomb01)
“Chúc cháu phục hồi nhanh!” (Ảnh: Bomb01)

Sau đó, hai công nhân thậm chí còn đích thân đến thăm cô bé, gặp và ôm lấy cô bé người mà mỗi ngày đều vẫy tay chào mình.

Một trong số họ nói: “Cô bé khiến tôi nhớ đến đứa con của mình, mỗi ngày hành động vẫy tay của cháu khiến tôi cảm thấy vui vẻ hạnh phúc cả ngày. Tôi thật sự cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sau chuyến thăm đó, cô bé vẫn tiếp tục vẫy tay với họ mỗi ngày. Nhưng giờ đây họ đã không còn là những người xa lạ nữa, mà đã trở thành bạn bè thật sự của cô bé.

(Ảnh: Bomb01)
(Ảnh: Bomb01)

Hành động đơn giản của cô bé mỗi ngày đã góp phần xây dựng nên một tình bạn bền chắc. Cô bé dường như cũng được tăng thêm sức mạnh và sự khích lệ từ 2 người bạn mới này.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Hy vọng cô bé dễ thương sẽ sớm phục hồi và mạnh khỏe trở lại.

Theo bomb01
My My biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here