Trang chủ Sống đẹp Hơn 150 thầy trò Học viện Hoàng Quan của Indonesia tập Pháp...

Hơn 150 thầy trò Học viện Hoàng Quan của Indonesia tập Pháp Luân Công

126
0

Hơn 150 thầy trò Học viện Hoàng Quan của Indonesia tập Pháp Luân Công

Sáng ngày 29/4/2016, khoảng 150 thầy trò tại “Học viện Hoàng Quan Quốc gia”, trường trung học nổi tiếng trên đảo Batam thuộc Indonesia đã cùng nhau học luyện Pháp Luân Công dưới sự hướng dẫn của hơn 10 học viên Pháp Luân Công.

Theo mạng Minh Huệ đưa tin, mọi người sau khi luyện công đã chia sẻ tâm trạng phấn khích về cảm giác khi luyện công. Thầy Hiệu trưởng nói: “Khi luyện bộ công pháp thứ hai thì tôi cảm thấy hơi choáng, nhưng rồi ngay lập tức cơ thể bất ngờ trở nên nhẹ nhàng chưa từng thấy”.

Thầy Hiệu phó Anthony nói: “Vai của tôi hơi cứng, toàn thân ra nhiều mồ hôi, nhưng rồi thấy cơ thể nhẹ nhõm. Nhạc luyện công giúp nâng cao khả năng chú ý của tôi”.

Thầy Ronald Affin Di, chuyên về khoa học máy tính (35 tuổi) cho biết: “Sau khi luyện công xong thì toàn thân khoan khoái, đầu óc tỉnh táo, bụng dưới như có thứ gì đang xoay tròn”.

Học sinh Rahma Sarita, 16 tuổi, học chuyên về kế toán nói: “Âm nhạc dễ chịu giúp em cảm thấy yên bình”.

Học sinh Salas Binti, học chuyên về quản lý văn phòng chia sẻ với học viên Pháp Luân Công: “Em đã tham gia luyện tập ở điểm luyện công vài lần. Luyện Đại Pháp khai sáng trí huệ cho em, giúp em cảm thấy mình lương thiện, vui vẻ giúp người”. Người bạn Lawrence ở bên cạnh nói: “Em cũng thích luyện Pháp Luân Công, vì giúp em có yên bình trong nội tâm”.

Cô kế toán Ernie Basma (29 tuổi) chia sẻ, luyện Pháp Luân Công giúp cô nâng cao khả năng chú ý, có tính nhẫn nại và trí huệ như được mở ra. Cô cho biết sẽ kể cho nhiều người để họ tìm hiểu về Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công Indonesia

Pháp Luân Công Indonesia

Pháp Luân Công Indonesia

Pháp Luân Công Indonesia

Pháp Luân Công Indonesia

2016/05/02-Minh Huệ-falun-gong-indonesia-06 - ss

2016/05/02-Minh Huệ-falun-gong-indonesia-05 - ss

Các thầy cô tham gia ký tên kiện ông Giang Trạch Dân

Trong hoạt động lần này, các học viên Pháp Luân Công còn kể cho các thầy cô nhà trường quá trình bức hại Pháp Luân Công suốt 17 năm qua ở Trung Quốc Đại Lục, bao gồm cả tội ác mổ cướp tạng học viên Pháp Luân Công. Sau khi biết câu chuyện, mọi người đã hăng hái ủng hộ ký tên vào bảng danh sách thu thập chữ ký kiện cựu lãnh đạo Trung Quốc Giang Trạch Dân, người đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc từ năm 1999.

2016/05/02-Minh Huệ-falun-gong-indonesia-10 - ss

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung
Tinh Vệ biên dịc

 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here