Trang chủ Sống đẹp Khóa học Chín ngày của Pháp Luân Đại Pháp tại nhà sách...

Khóa học Chín ngày của Pháp Luân Đại Pháp tại nhà sách Thiên Thê

231
0

Khóa học Chín ngày của Pháp Luân Đại Pháp tại nhà sách Thiên Thê

Nhà sách Thiên Thê ở Manhattan New York thường xuyên tổ chức những buổi giới thiệu về Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, một phương pháp tu luyện cổ xưa có nguồn gốc từ Trung Quốc do ông Lý Hồng Chí truyền dạy ra công chúng từ năm 1992. Hiện nay, môn tu luyện tinh thần này đã được truyền rộng khắp 114 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 100 triệu người đang tập luyện.

Dưới đây là chia sẻ của các học viên mới hoàn thành khóa học vào tháng 3/2015:

Cô Susan đến từ Canada chia sẻ: Đây là lần thứ hai tôi cùng chồng tham dự khóa học vì chúng tôi rất thích khi tham dự khóa học lần đầu tiên. Chồng tôi trở nên trẻ hơn và minh mẫn hơn kể từ khóa học trước đó. Tôi rất mừng cho anh ấy. Chúng tôi đã xem video chín bài giảng của Sư phụ Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp và học năm bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp.

Với David và Kevin, đây cũng là lần thứ hai họ tham dự khóa học. Họ đã ấp ủ cơ hội lần thứ hai này để có thể hoàn thiện lại các động tác của mình và hiểu sâu thêm nữa về Pháp Luân Đại Pháp. David chia sẻ rằng trong suốt chín ngày này, anh đã có thể kiểm soát được tâm trạng của mình, cảm thấy điềm tĩnh và thư thái.

db281a0e8d16e4bc67f7da2416273386.jpg

e6d3e6420ca679b51370fea59fde99e2.jpg

68b152d47dc7c724f48864f779de611d.jpg

aa0b5368e3ad329c2e42d7c51b878a30.jpg

d705c045190541b587ee0cefe1bb4e24.jpg

Học các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp và xem video các bài giảng tại khóa học chín ngày ở nhà sách Thiên Thê trong các ngày từ tháng 03 năm 2015

Asher, một học viên mới, đã quyết định tham gia khóa học trên đường ông đến nơi hẹn để châm cứu. Sau khi nghe một nhân viên của nhà sách Thiên Thê giới thiệu tóm tắt và chia sẻ về pháp môn, ông nghĩ rằng ông nên ở lại nhà sách Thiên Thê để không lỡ mất cơ hội tìm được một phương thức nào đó có thể tốt hơn là điều trị bằng châm cứu.

Ông đã chọn một chỗ ngồi ở hàng ghế phía trước và đã không rời khỏi hiệu sách để đến châm cứu như đã hẹn. Ông đã giải thích rằng ông e ngại có thể vì một lý do nào đó mà ông sẽ không thể quay lại nhà sách này đúng giờ. Vì thế ông đã chờ khoảng hai tiếng trước khi bài giảng bắt đầu.

Asher đã chia sẻ những cải thiện mà ông đã trải nghiệm được trong suốt thời gian tham dự khóa học. Ông nói rằng ông thường không chịu thua trong các cuộc tranh luận mỗi khi nói chuyện với mọi người, nhưng sau khi ông nghe được những bài giảng của Sư phụ, ông đã không còn quan tâm đến điều này nữa, và giờ đây thì ông đã không còn quan tâm đến việc người khác nói những lời khó nghe gì về mình nữa. Ông không muốn nói lại điều gì nữa cả.

Cô Holly đã tu luyện được vài năm cũng đến tham dự khóa học, cô chia sẻ với nhóm rằng cô đã từng thực hành các pháp môn khác, nhưng chưa bao giờ cô đạt được một trạng thái an lạc về nội tâm như khi cô thực hành Pháp Luân Đại Pháp vậy.

Cô Susan chia sẻ, cô đã bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp khoảng một năm trước. Cô kể rằng trước đây cô đã từng bị nhiều chứng bệnh. Cô bị đau ở vai lúc khóa học này bắt đầu. Tuy nhiên sau ba ngày, cô nhận thấy rằng cơn đau đã biến mất.

Luciana Del Rio, theo Minh Huệ

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here