Trang chủ Sống đẹp Bé gái 8 tuổi thoát chết nhờ món quà vô giá của...

Bé gái 8 tuổi thoát chết nhờ món quà vô giá của cô giáo

219
0

Bé gái 8 tuổi thoát chết nhờ món quà vô giá của cô giáo

Natasha Fuller hiện đã 8 tuổi, khi cô bé chào đời, bác sĩ đã chẩn đoán bé mắc phải hội chứng có tên là bụng mận (prune belly). Căn bệnh quái ác này đã cướp đi tuổi thơ bình yên của bé khi phải dành phần lớn thời gian làm bạn với máy chạy thận nhân tạo.

Phương pháp điều trị này đòi hỏi thời gian chạy thận lâu và lặp lại 3 ngày hàng tuần. Cô bé đã đăng ký chờ ghép thận, tuy nhiên do chứng nhiễm trùng, ca cấy ghép vẫn chưa thể thực hiện. Cô giáo của bé – Jodie Schmidt từng biết là em mắc phải một căn bệnh nhưng chỉ mới gần đây, cô mới phát hiện ra là nó đã vô cùng trầm trọng.

co giao tang than cho hoc sinh
(Ảnh: Facebook/chris.burleton.3)

Tại thời điểm này, Natasha đang trong tình trạng suy thận và nếu ca cấy ghép không được thực hiện kịp thời, cô bé sẽ sớm phải chia tay người thân mãi mãi. Trái tim nhân hậu của cô giáo Jodie Schmidt đã rung động trước tình cảnh éo le mà học sinh của mình đang phải đối mặt và cô đã quyết định kiểm tra để xem một bên thận của mình có phù hợp để cấy ghép cho Natasha không.

Khi nhận được kết quả, cô đã quyết định dành tặng bất ngờ lớn này cho bà ngoại của bé bằng cách viết dòng chữ “a match” (tương thích) bên dưới chiếc hộp quà được bọc bằng các lớp giấy màu đẹp…

co giao tang than cho hoc sinh
(Ảnh: Twitter/fdlreporter)

Bà của bé Natasha đã vô cùng hạnh phúc và không thể giấu nổi niềm vui sướng vô bờ khi đọc được thông điệp này bởi vì nó chính là cơ hội để bé Natasha có một cuộc sống mới – Một món quà vô giá từ trái tim bao la của cô giáo viên dành tặng cho học sinh của mình.

co giao tang than cho hoc sinh
(Ảnh: Facebook/chris.burleton.3)

Mỗi người đều có một giáo viên yêu thích của mình vì một lý do khác nhau. Nghiễm nhiên, với bé Natasha, cô giáo Schmidt sẽ luôn là người tuyệt vời nhất trong tim em và bé sẽ luôn mang theo món quà ý nghĩa này với lòng biết ơn và sự trân trọng đến suốt cuộc đời.

Khoảnh khắc xúc động khi bà của Natasha mở quà

Theo Hefty
Bình An biên dịch

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here