Trang chủ Sống đẹp Trả lại nhẫn cưới trị giá 400 nghìn đô tìm được trong...

Trả lại nhẫn cưới trị giá 400 nghìn đô tìm được trong đống rác

210
0

Trả lại nhẫn cưới trị giá 400 nghìn đô tìm được trong đống rác

Một cặp vợ chồng tại thành phố Chesterfield, thuộc bang Missouri rất biết ơn công ty xử lý rác vì đã giúp đỡ họ tìm lại chiếc nhẫn cưới bị mất. Chiếc nhẫn này có một viên kim cương với trọng lượng 12,5 carat, trị giá 400.000 đôla Mỹ (Theo báo cáo trên kênh TV KNOV)

Khi cô Carla Squitieri nhận ra mình đánh mất chiếc nhẫn cưới thì đã quá muộn. Tại thời điểm này, chiếc nhẫn đã nằm trong xe rác của Công Ty Xử Lý Chất Thải Meridian. Carla và chồng mình, anh Bernie Squitieri liên hệ với công ty trên và được biết chiếc xe chở rác đó đang trên đường đến bãi xử lý chất thải để chôn lấp rác.

tra lai nhan kim cuong
Cặp vợ chồng may mắn bên cạnh ân nhân của mình. (Ảnh: Youtube)

Công ty Xử Lý Chất Thải Meridian lắng nghe nguyện vọng của cặp đôi này và đồng ý điều chiếc xe rác tới một cơ sở khác tại thành phố O’Fallon, thuộc bang Missouri. Tại đây, cặp đôi này đã đối mặt với đống rác thải khổng lồ và bắt đầu công cuộc ‘mò kim đáy bể’.

Ông Joe Evans – Nhà quản lý hoạt động của công ty này đã rời địa điểm đang trực tại thành phố Bridgeton và lái xe tới thành phố O’Fallon để hỗ trợ cặp đôi này trong công cuộc truy tìm chiếc nhẫn. Với nhiều nỗ lực, họ đã tìm thấy nó sau khoảng 30 phút tìm kiếm.

Ông Evan đã phát hiện chiếc nhẫn cưới đắt tiền nằm bên trong một túi rác của cặp đôi này. Sau khi nhận lại chiếc nhẫn, cặp đôi đã chia sẻ cảm nghĩ của họ rằng ông Evan hoàn toàn có thể bỏ chiếc nhẫn đó vào túi của ông thay vì hoàn trả cho họ. Bởi vậy, họ vô cùng bất ngờ trước sự trung thực và biết ơn tấm lòng chân thành của ông ấy.

https://www.youtube.com/watch?v=zlWcvidaNpg

Bình An

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here