Trang chủ Sống đẹp Màn biểu diễn piano khó tin của cậu bé cụt cả 2...

Màn biểu diễn piano khó tin của cậu bé cụt cả 2 tay

266
0

Màn biểu diễn piano khó tin của cậu bé cụt cả 2 tay

Âm nhạc là một điều dễ đi vào lòng người nhất, và tất nhiên, các nhạc sĩ cũng trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta…

Trong khi một số tài năng âm nhạc có được nhờ sự luyện tập chăm chỉ, một số khác lại có khả năng truyền cảm âm nhạc theo cách rất riêng, nhất là khi đó là một cậu bé cụt tay biểu diễn một bản Piano cảm động.

Video màn biểu diễn Piano của cậu bé cụt tay truyền cảm hứng

Abro mão” (Tạm dịch: Con từ bỏ) là một bản nhạc được nhà soạn nhạc Luiz Arcanjo giới thiệu ra công chúng vào năm 2003, trong đó có đoạn viết: “Con từ bỏ những giấc mơ, từ bỏ những dự định, và hiến dâng cuộc đời cho Ngài“. Đây là một bản nhạc phúc âm được yêu thích trong cộng đồng theo đạo Cơ Đốc.

Được nghe một cậu bé cụt tay biểu diễn bản nhạc này càng khiến chúng ta cảm thấy một điều gì đó thật đặc biệt. Em sinh ra không được ban cho đôi tay, nhưng lại được ban cho một tài năng thiên phú.

Mặc dù không được biết danh tính của cậu bé trong video trên, nhưng chúng ta cũng có thể thấy được một thực tế rằng: với những nghệ sĩ có niềm tin, sức sáng tạo, và lòng kiên trì thì không có một khó khăn nào có thể khiến cho họ dừng bước.

Theo Viral Nova
Quang Minh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here