Trang chủ Sống đẹp Clip: Cảnh tượng thú vị khi fan của Michael Jackson làm cảnh...

Clip: Cảnh tượng thú vị khi fan của Michael Jackson làm cảnh sát giao thông

226
0

Clip: Cảnh tượng thú vị khi fan của Michael Jackson làm cảnh sát giao thông

Kunwar Ranjeet Singh là một dân hâm mộ Michael Jackson, đồng thời cũng là một viên cảnh sát giao thông lôi cuốn nhất ở Ấn Độ. Lấy cảm hứng từ thần tượng, hàng ngày với những động tác Moon Walk rất riêng của mình, anh đã điều khiển giao thông trên nút giao lộ đông đúc nhất ở thành phố Indore, miền trung Ấn Độ.

Viên cảnh sát Indore nhún nhảy” này thật sự có một vài cách thức điều khiển giao thông, một trong số đó là điệu nhảy Moon Walk. Anh nói: “Thay vì quay đầu đi ngược lại thì tôi đi điệu Moon Walk, thỉnh thoảng cũng khiến người đi đường thích thú. Đó cũng là cách thức khuyến khích người dân đi đúng luật giao thông”.

Singh từng muốn trở thành vũ công, nhưng lại chọn trở thành cảnh sát điều khiển giao thông sau khi anh mất đi 2 người bạn thân thiết trong một tai nạn giao thông.

Viên cảnh sát Ấn Độ điều khiển giao thông bằng điệu nhảy

Tính đến nay Singh đã điều khiển giao thông ở Indore đã 6 năm rồi, và anh cũng tìm ra cách để kết hợp niềm say mê điệu nhảy với công việc. Anh cho rằng đó là phương cách hữu hiệu nhất để không bị áp lực giữa cảnh nhốn nháo như vậy, và cũng thật sự tạo nên nét đặc trưng cho riêng mình. Anh nói: “Mỗi một người nên lưu lại ấn tượng cho mỗi việc mình làm. Tôi đã làm được điều đó qua việc điều khiển giao thông trên đường.

Viên cảnh sát Ấn Độ điều khiển giao thông bằng điệu nhảy

Cách làm việc của Singh cũng đã tạo động lực làm việc cho các đồng nghiệp khác. Thực tế đã có 3 cảnh sát giao thông với sự chỉ dẫn của Singh, cũng đã áp dụng cách không đụng hàng này để điều khiển giao thông trên các giao lộ của mình. Ngoài ra, anh ấy quá nổi tiếng ở Indore đến nỗi nhiều người thỉnh thoảng chạy qua nút giao lộ này chỉ để nhìn thấy anh. Anh cũng có một lượng lớn người hâm mộ trên Facebook và cũng xuất hiện trên các show diễn trên truyền hình.

Một viên cảnh sát 22 tuổi mới vào nghề tên là Sumant Singh Kachhwa cũng là một trong những người hâm mộ Singh. Anh nói: “Khi còn đi học, tôi thường hay dõi mắt theo anh Ranjeet Bhai. Tôi muốn được như anh. Khi có được việc làm này, tôi mau chóng đến gặp anh ấy để học hỏi. Điều khiển giao thông theo cách đó thật thú vị và không có lúc nào mà tôi thấy chán cả.

Viên cảnh sát Ấn Độ điều khiển giao thông bằng điệu nhảy

Sếp của Singh chưa nhận được lời than phiền nào về hành vi gây cười này của anh cả. Anjana Tiwari, thượng cấp của anh, nói: “Anh ấy là ngoại lệ khi chia sẻ phong cách của mình với các đồng nghiệp”. Singh đã nhận 42 giải thưởng và 10 biểu chương khen ngợi từ chính quyền địa phương cũng như các tổ chức cá nhân cho nỗ lực và kỹ năng đáng khen của mình.

Video Singh điều khiển giao thông:

Đáng buồn thay cũng có những người không bị tác động bởi những nổ lực của Singh mà vẫn tiếp tục coi thường luật lệ giao thông hàng ngày. Anh nói: “Có nhiều người tham gia giao thông không theo bất kỳ sự hướng dẫn nào. Nhiệm vụ của chúng tôi là chỉ cho họ, nhưng cuối cùng vẫn là do họ lựa chọn.

Theo Odditycentral.com
Mai Khanh biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here