Trang chủ Sống đẹp Ohio: Di chúc 3 triệu USD xây dựng nơi trú ngụ dành...

Ohio: Di chúc 3 triệu USD xây dựng nơi trú ngụ dành cho động vật

239
0

Ohio: Di chúc 3 triệu USD xây dựng nơi trú ngụ dành cho động vật

Trong di chúc của mình, một người đàn ông ở Ohio đã yêu cầu bán toàn bộ tài sản để tài trợ vào việc xây dựng và vận hành một nơi trú ngụ cho động vật.  

Ông David Robert Wetzell qua đời ở tuổi 80 vào tháng 12 năm 2014, tại Urbana, Ohio, Mỹ.

Ronald Tompkins, người ủy thác của ông Wetzell, chia sẻ với tờ Springfield News Sun rằng di chúc của ông Wetzell để lại hướng dẫn cụ thể cho việc thành lập một nơi trú ngụ của động vật. Nơi đây sẽ được xây dựng phỏng theo thiết kế của Liên đoàn Phúc lợi Động vật quận Clark, ở Springfield.

Petcha Animal Welfare League of Clark County Ohio Facebook
Một chú mèo tại trung tâm Phúc lợi Động vật Ohio (Ảnh: Facebook, theo Petcha)

Ông Wetzell mong rằng công trình này được xây dựng tại một trang trại hẻo lánh ở quận Champaign, bang Illinois, Mỹ và cũng hy vọng rằng nó sẽ trở thành trung tâm huấn luyện chó, trung tâm phục hồi chức năng cho những vật nuôi bị đối xử tệ bạc và một nghĩa trang của động vật.  

Nơi trú ngụ cho động vật hiện đã được thành lập trên một trang trại hẻo lánh 72 mẫu ở phía Đông của quận Champaign.

Trang trại này sẽ là khu phức hợp, bao gồm một nơi bảo tồn, một nghĩa trang để rải tro của vật nuôi bị chết, một trung tâm phục hồi chức năng và huấn luyện cũng như một trạm cứu hộ động vật. Trang trại luôn chào đón mọi người tới viếng thăm, nó có đường dạo chơi, công viên dành cho chó và hồ nước để gia đình, cá nhân và vật nuôi của họ có thể tận hưởng cuộc sống bình yên. Ngoài ra trang trại còn có khu dã ngoại dành cho những ai muốn trải nghiệm một ngày tại đây“, trang web Liên đoàn Phúc lợi Động vật quận Champaign chia sẻ.

Nơi trú ngụ cho động vật được xây dựng (Ảnh: Jeff Guerini)
Nơi trú ngụ cho động vật được xây dựng (Ảnh: Jeff Guerini)

Những giấc mơ và tầm nhìn của ông David Robert Wetzell đang được thực hiện và sẽ được tiếp tục trong nhiều năm tới…tình nguyện viên Mona Willour tại khu phức hợp chia sẻ.

Động vật được chăm sóc tốt, triệt sản, và được điều trị đầy đủ trước khi chúng được nhận nuôi“, cô chia sẻ qua Facebook, “Nơi trú ngụ này là di sản tuyệt vời của một người đàn ông giàu tình thương biết thể hiện nó bằng hành động chứ không chỉ là lời nói.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Thanh Hoa

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here