Trang chủ Sống đẹp Bức ảnh cảm động sau khi cứu cô gái khỏi rơi xuống...

Bức ảnh cảm động sau khi cứu cô gái khỏi rơi xuống vách núi Camelback

206
0

Bức ảnh cảm động sau khi cứu cô gái khỏi rơi xuống vách núi Camelback

Marco Malimban 48 tuổi từ Queen Creek, Arizona, mong muốn chụp được một số hình ảnh hoành tráng khi chinh phục núi Camelback (Mỹ) cùng bạn bè. Thế nhưng, anh chưa từng nghĩ rằng mình sẽ bắt được một khoảnh khắc xúc động đến vậy!

Khi đang ở trên đỉnh núi Camelback (Mỹ) để chụp một bức ảnh về khung cảnh lộng lẫy nơi đây, anh Malimban nghe thấy một tiếng hét lớn. Ngay lập tức, anh quay đầu về phía âm thanh phát ra và chấn động khi thấy một cô gái đang treo mình bên rìa vách núi và một chàng trai đang túm lấy cổ chân để cứu cô.

(Ảnh: ABC NEWS)

Cô gái bị rơi từ trên vách núi và tại đúng thời điểm này, một người leo núi khác đã túm lấy cổ chân của cô để cứu cô khỏi bị ngã.

Trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, Anh Malimban chia sẻ: “Tôi cảm thấy hãi hùng trước cảnh tượng và chuyện xảy ra với cô ấy, cả việc chứng kiến thảm kịch này cũng thật kinh hoàng. Tôi chụp bức ảnh khoảng 20 giây sau khi cô gái được cứu và sau đó tôi đã phải đi xuống núi. Tôi đã không có cơ hội nói lời nào với họ. Dường như đó không phải là thời điểm thích hợp”.  

Anh nói thêm: “Cô gái có vẻ thực sự hoảng hồn. Tôi không nghe thấy họ nói gì. Chỉ im lặng và sau đó trao cho nhau cái ôm thật chặt như chúng ta thấy trong tấm hình”.

(Ảnh: ABC NEWS)

Anh Malimban không tiếp xúc với hai cá nhân leo núi kia vì nhận thấy có vẻ như thời điểm này là không thích hợp để làm như vậy. Anh không biết họ là ai hay họ có quen biết nhau hay không, nhưng anh vẫn quyết định cung cấp bức ảnh này cho họ. “Tôi chỉ muốn bức ảnh này có thể truyền đến được nơi họ. Tôi nghĩ rằng sẽ rất quan trọng để họ có được bức ảnh đó”.

Anh Malimban biết khó có thể nhận ra người con trai và con gái trong bức ảnh này vì khuôn mặt của họ bị che khuất. Anh hy vọng rằng bằng cách chia sẻ hình ảnh trực tuyến, anh sẽ có thể tìm thấy họ.

Theo Earthables
Thanh Hoa

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here