Trang chủ Sống đẹp Mỹ: Người đàn ông mua nụ cười bằng 1 đôla

Mỹ: Người đàn ông mua nụ cười bằng 1 đôla

199
0

Mỹ: Người đàn ông mua nụ cười bằng 1 đôla

Người đàn ông ở đầu phố dùng 1 đôla để mua nụ cười, câu chuyện phía sau thật sự cảm động lòng người.

mua nu cuoi bang 1 dola
(Ảnh: ABC News)

Trên đầu phố tại tiểu bang Colorado, (Mỹ), mấy ngày gần đây xuất hiện một người đàn ông mang tấm bảng ghi dòng chữ: “Hãy mỉm cười, tôi sẽ cho bạn 1 đôla”. Và lý do đằng sau hành động này khiến mọi người cảm động. Thì ra ông ấy đang tưởng nhớ tới một người bạn tốt đã qua đời 10 năm trước, ông muốn dùng hành động này để đem đến niềm vui cho mọi người.

mua nu cuoi bang 1 dola
(Ảnh: ABC News)

Theo thông tin được biết, người đàn ông này từ tháng 12 năm ngoái đã bắt đầu hoạt động “mua nụ cười”. Rất nhiều người qua đường đã bị hành động của ông làm cho cảm động, cũng có những lái xe còn ủng hộ tiền vì sự nỗ lực của ông, ngoài ra có một người phụ nữ tặng ông một cốc sô cô la nóng. Người đàn ông giải thích: “Tôi làm như vậy đều là vì người bạn Carl Ramsey đã qua đời ngoài ý muốn vào 10 năm trước“.

mua nu cuoi bang 1 dola
(Ảnh: ABC News)

Ông cho biết, hy vọng làm thế này có thể lưu giữ được nụ cười Carl Ramsey, ông còn nói thêm: “Ông ấy rất tuyệt vời, ông thường đem lại nụ cười cho những người xung quanh”. Điều này có lẽ cũng làm cảm động cư dân mạng.

Một nụ cười không làm bạn mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời.

Theo Toments
Quỳnh Chi biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here