Trang chủ Sống đẹp California: Bé gái 10 tuổi xả thân để cứu sống hai em...

California: Bé gái 10 tuổi xả thân để cứu sống hai em nhỏ hơn khỏi bị xe đâm

226
0

California: Bé gái 10 tuổi xả thân để cứu sống hai em nhỏ hơn khỏi bị xe đâm

Kiera Larsen, bé gái 10 tuổi tại bang California đã thiệt mạng sau khi cứu sống hai em bé khác ở tuổi tập đi khỏi chiếc xe Mercedes SUV tự trượt dốc lao xuống.

Cảnh sát Lakeside cho biết, khi chiếc xe bắt đầu trượt dốc và lao xuống chỗ ba đứa trẻ đang chơi, Kiera Larsen đã hành động theo bản năng, đẩy Adison Jenkins (1 tuổi) và Emma Jenkins (2 tuổi) ra khỏi đường tuột của chiếc xe.

Đài truyền hình KGTV đưa tin, cô bé 10 tuổi không tránh kịp và bị đâm văng qua một hàng rào. Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng em đã không qua khỏi.

Bé gái Kiera Larsen. (Ảnh: Twitter)

Chiếc xe bắt đầu trượt từ con dốc đầy bụi bẩn xuống Cao tốc Olde 80, gần đường Los Coches vào thời điểm sau 5 giờ chiều vào ngày thứ Hai, 22/2, Đội tuần tra đường cao tốc California (CHP) chia sẻ với đài KGTV. Người xung quanh khu vực này cho biết những đứa trẻ đang chơi trên mặt đất khi xe trượt xuống đường.

Giới quan chức vẫn chưa không giải thích lý do tại sao chiếc Mercedes-Benz SUV năm 1999 lại trượt xuống đường.  

“Cô bé thực sự là một anh hùng. Cô bé sẽ mãi mãi ‘thiên thần hộ mệnh’ của con gái tôi”, Alissa Jenkins, mẹ của bé Adison (1 tuổi) và bé Emma (2 tuổi) vốn được Kiera cứu sống, chia sẻ.

Cô Jenkins nói thêm: “Cô bé đã cứu sống cả hai con gái tôi. Đây là hai con gái của tôi và hai bé không thể chạy thoát ngay lập tức [vì còn nhỏ], cô bé đã chạy lại, đẩy hai bé và thực hiện điều cô bé cần làm lúc này…và đó là bảo vệ những người xung quanh”.

Jenkins và vị hôn phu Jonathan Gusich cho biết rằng họ sẽ không bao giờ có thể đền đáp hết ơn huệ của Kiera.

“Cô bé là chị lớn của hai con gái tôi. Cô bé đã luôn chăm nom chúng và rõ ràng cô bé đã xả thân vì con gái tôi”, cô Jankins chia sẻ với kênh truyền hình FOX5. “Tôi không biết làm thế nào để đền ơn họ, đền ơn cô bé. Cô bé chắc chắn là thiên thần hộ mệnh ngày hôm qua và con gái của tôi vẫn còn ở đây là nhờ cô bé “.

Tài khoản GoFundMe đã thiết lập một quỹ ủng hộ cho gia đình cô bé Kiera và nhận được hơn 39.000 USD vào chiều buổi chiều thứ Năm, ngày 25/2 . “Xin vui lòng quyên góp bất kỳ số tiền nào bạn có thể cho chi phí tang lễ. Mỗi đô la của bạn đều có giá trị với chúng tôi”, quỹ ủng hộ thông báo.

Một điều tra viên của CHP ở hiện trường cũng miêu tả Kiera là một anh hùng.

“Một đứa trẻ qua đời một cách anh dũng, ý của tôi là nếu bạn nghĩ về điều này, cô bé đã xả thân vì em nhỏ khác”, điều tra viên của CHP, Kevin Pearlstein, chia sẻ với kênh truyền hình FOX5.

Ông nói thêm rằng cảnh sát đang “tiến hành điều tra chiếc xe, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn, điều tra xem liệu có xảy ra sự cố kỹ thuật khiến xe tự trượt lùi lại hay không”.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Thanh Hoa

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here