Trang chủ Sống đẹp Cụ bà 104 tuổi ‘đánh bom len’ tại 46 địa điểm ở...

Cụ bà 104 tuổi ‘đánh bom len’ tại 46 địa điểm ở Scotland

208
0

Cụ bà 104 tuổi ‘đánh bom len’ tại 46 địa điểm ở Scotland

‘Đánh bom len’ nghe có vẻ hơi lạ tai. Kỳ thực, cụ bà Grace Brett 104 tuổi đã trang hoàng thị trấn quê hương cụ với các tác phẩm đường phố được đan bằng len.

Cụ Grace Brett 104 tuổi có lẽ là nghệ sĩ đường phố lớn tuổi nhất trên thế giới. Cụ đã đan len trang trí khắp thị trấn với sự giúp đỡ của nhóm Souter Stormers (Hội những người tạo nên cơn bão len) vốn đã ‘đánh bom len’ 46 địa điểm ở Scotland.

“Tôi nghĩ rằng trang trí thị trấn bằng len cùng với các sản phẩm được móc là một ý tưởng tuyệt vời”, cụ Brett chia sẻ với tờ The Press And Journal. “Tôi muốn nhìn thấy tác phẩm của mình được trưng bày với mọi người và nghĩ rằng thị trấn trông thật đáng yêu”. Con gái của cụ Brett, bà Daphne, 74 tuổi, giải thích: “Mẹ tôi gắn bó với đan và móc trong suốt cuộc đời của mình. Cụ luôn đan đồ cho trẻ sơ sinh và làm khăn choàng”.

Nhóm Souter Stormers đã ‘đánh bom len’ tại Selkirk trong Lễ hội nghệ thuật YES (viết tắt của ba địa điểm: Yarrow – Ettrick – Selkirk). “Hội những người tạo nên cơn bão len là một nhóm gồm các thành viên ở độ tuổi khác nhau và đã được cụ Grace truyền cảm hứng về việc dùng kỹ năng sáng tạo và nghệ thuật để thay áo mới cho Selkirk “, Kay Ross, phát ngôn viên của nhóm Souter Stormers cho biết. “Cụ Grace khẳng định rằng tuổi tác không phải là rào cản để tham gia vào một dự án hiện tại”.

“Tôi nghĩ rằng trang trí thị trấn bằng len cùng với các sản phẩm được móc là một ý tưởng tuyệt vời”, cụ Grace Brett chia sẻ.

(Ảnh: SWNS)

“Tôi muốn trông thấy tác phẩm được trưng bày với mọi người và nghĩ rằng thị trấn trông thật đáng yêu”.

(Ảnh: SWNS)

“Mẹ tôi gắn bó với đan và móc trong suốt cuộc đời của mình”. Bà Daphne, con gái của cụ chia sẻ.

(Ảnh: SWNS)

“Cụ luôn đan đồ cho trẻ sơ sinh và làm khăn choàng”.

(Ảnh: SWNS)
(Ảnh: SWNS)

Theo Boredpanda
Thanh Hoa

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here