Trang chủ Sống đẹp Thần thái tuyệt đẹp của vũ công có vết chàm lông ở...

Thần thái tuyệt đẹp của vũ công có vết chàm lông ở mặt

239
0

Thần thái tuyệt đẹp của vũ công có vết chàm lông ở mặt

Cô gái 22 tuổi đã biến “nhược điểm” trên gương mặt thành dấu ấn đặc biệt của bản thân.

Cassandra Naud, 22 tuổi, người Mỹ, là vũ công chuyên nghiệp. Cô sinh ra với vết chàm lớn. Dù theo đuổi công việc chú trọng bề ngoài nhưng cô kiên quyết không phẫu thuật thẩm mỹ. “Vết chàm khiến tôi trở nên đặc biệt và dễ dàng được chú ý hơn. Điều này rất quan trọng đối với sự nghiệp của tôi”, Cassandra chia sẻ.

(Ảnh: Internet)

Cha mẹ Cassandara từ chối để bác sĩ xóa đi vết chàm khi cô còn bé bởi ca phẫu thuật để lại sẹo lớn hoặc di chứng ở mắt phải. “Tôi luôn biết ơn cha mẹ vì họ đã coi vết chàm là một phần con người tôi. Nó giúp tôi khác biệt và chưa bao giờ là rào cản”, cô nói.

(Ảnh: Internet)

Nói về vết chàm của mình, Cassandra chia sẻ: “Mọi chuyện với tôi không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tôi thường khóc thầm trước những lời nhận xét và chỉ trích ác độc của mọi người xung quanh khi tôi còn đi học. Ngay khoảnh khắc đó, tôi luôn cảm thấy mình xấu xí. Nhưng rồi thời gian trôi qua, tôi đã không còn cảm thấy tự ti về vết chàm của mình nữa. Đừng để những kẻ bắt nạt khiến bạn tự tin hay khiến bạn không cảm thấy tự hào về điều độc đáo của cơ thể mình. Việc có một vết chàm trên mặt không thể ngăn tôi làm những điều tôi muốn và bạn cũng có thể như vậy

(Ảnh: Internet)

Cassandra theo học vũ đạo tại trường nghệ thuật American Musical and Dramatic Academy. Cô tốt nghiệp tháng 7 năm 2014 và bắt đầu sự nghiệp ở Los Angeles (Mỹ). Cô từng góp mặt trong TVC quảng cáo của kênh thể thao ESPN cùng ban nhạc nổi tiếng Marron 5.

(Ảnh: Internet)

Một lần khi chụp ảnh hồ sơ cá nhân của mình, công ty quản lý đã đề nghị sẽ dùng photoshop để loại bỏ đi vết chàm trên ảnh của cô. Vì muốn làm vừa lòng mọi người, ban đầu Cassandra đã đồng ý, nhưng rồi cô đã từ chối và để nguyên đặc điểm đặc biệt này trên hình của mình.

(Ảnh: Internet)

Mặc cho có vết chàm lớn trên mặt, nhưng Cassandra vẫn tìm được tình yêu đích thực của mình. Cô gặp bạn trai Patrick Cook trong buổi thử vai cách đây 8 tháng. “Anh ấy luôn nói tôi rất đẹp”, cô chia sẻ.

(Ảnh: Internet)

Cassandra Naud là biểu trưng của vẻ đẹp tự tin. Cô mong muốn câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho mọi người: “Chúng ta cần trân trọng nét riêng, tự hào về sự độc đáo của bản thân và không để sự tự ti hay những lời đám tiếu cản bước”.

Cùng nhìn ngắm thêm một vài hình ảnh của cô vũ công Sandara xinh đẹp và đặc biệt này.

(Ảnh: Internet)

Đức Hải (theo SKCĐ)

Xem thêm: 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here