Trang chủ Sống đẹp Món quà Valentine bất ngờ của cậu bé 4 tuổi dành cho...

Món quà Valentine bất ngờ của cậu bé 4 tuổi dành cho người mẹ mới ly hôn

200
0

Món quà Valentine bất ngờ của cậu bé 4 tuổi dành cho người mẹ mới ly hôn

Valentine hay Lễ Tình Nhân thật đẹp với những người có đôi có lứa. Thế nhưng, đối với những người phụ nữ trẻ mới ly hôn như Emma, thì đó không khác gì sự tra tấn về tinh thần. Và rồi, thật bất ngờ khi con trai nhỏ 4 tuổi của cô đã đảo ngược hoàn cảnh, khiến ngày Valentine của cô trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết và người bạn phục vụ bàn cũng phải nhỏ lệ vì xúc động.

Vào dịp Lễ Tình Nhân, cậu bé 4 tuổi Max Schofield đã chủ động mời mẹ của mình, cô Emma Schofield, đi ăn tại nhà hàng Pizza Express, Torquay, Anh, để khích lệ mẹ sau cuộc hôn nhân mới đổ vỡ.

Sau bữa ăn, cậu bé có nguyện ý muốn trả tiền và đã đếm từng đồng xu trong ‘con lợn tiết kiệm’. Khi chứng kiến cuộc hẹn hò của con trai và người mẹ, nữ phục vụ bàn cùng với các nhân viên khác đã xúc động và miễn phí bữa ăn này.

Tôi luôn luôn dạy bảo con trai của mình phải biết chu đáo, ân cần, quan tâm và trân trọng từng cử chỉ hành động nhỏ nhất.

“Tôi luôn luôn dạy bảo con trai của mình phải biết chu đáo, ân cần, quan tâm và trân trọng từng cử chỉ hành động nhỏ nhất. Sau khi di chuyển nhanh một cửa hàng tạp hóa, con trai đã bảo tôi nhắm mắt lại (có điều, tôi vẫn mở mắt ti hí để xem con trai định làm gì), hóa ra cháu bé đã lựa mua một tấm thiệp Valentine và một chú gấu bông nhỏ đựng trong túi quà. Nước mắt của tôi liền trào ra khi đi mua sắm”, cô Emma viết trạng thái trên Facebook.

“Hôm nay con trai đã đưa tôi đến Pizza Express (tất nhiên tôi là người tài xế được chỉ định) và muốn mời tôi một bữa ăn đặc biệt. Cậu bé cũng mang theo hộp đựng đồng xu tiết kiệm. Sau bữa ăn tối ngon miệng, hai mẹ con đi thanh toán tiền. Chúng tôi gặp mặt nữ phục vụ bàn đang ngân ngấn dòng lệ khi chứng kiến ‘cuộc hẹn hò’ đặc biệt này. Nhìn cô khóc nghẹn ngào, nước mắt của tôi cũng bắt đầu lăn dài trên má”.

(Người mẹ hạnh phúc vô bờ trước tình cảm của con - Ảnh: Internet)
(Người mẹ hạnh phúc vô bờ trước tình cảm của con – Ảnh: Internet)
“Cô ấy đã miễn phí bữa ăn này như một món quà từ Pizza Express ở Torquay bởi cô thực sự cảm động trước những gì con trai 4 tuổi dành cho tôi. Cử chỉ vô cùng quan tâm này khiến tôi khóc vì hạnh phúc và ôm lấy con trai của tôi với niềm vui thật sự”.

Bài viết đã lên tới hàng ngàn lượt thích (like) và hàng trăm lượt chia sẻ (share), với lời khen ngợi dành cho Emma Schofield và con trai của cô.

“Hiển nhiên, Emma đã nuôi dưỡng con trai của mình bằng các giá trị và chuẩn mực đạo đức, cậu bé lớn lên sẽ trở thành một người đàn ông đáng mến trong tương lai”, Alison Studdy bình luận.

“Thật là một đứa trẻ tuyệt vời khi cư xử tốt đẹp với những người phụ nữ một cách tốt đẹp. Bạn phải rất tự hào về trách nhiệm khó khăn của bạn. Tôi mới sinh em bé và hy vọng rằng con trai của tôi cũng sẽ thể hiện sự chu đáo như vậy”, Hayley Ellen bình luận thêm.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh

Thanh Hoa

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here