Trang chủ Sống đẹp Màn cầu hôn cô y tá đáng mến của cậu bé 5...

Màn cầu hôn cô y tá đáng mến của cậu bé 5 tuổi bị bạch cầu

240
0

Màn cầu hôn cô y tá đáng mến của cậu bé 5 tuổi bị bạch cầu

Sau khi Gideon biết rằng cô y tá mà cậu yêu quý nhất đang ao ước được trở thành… cô dâu, cậu bé đã nhanh chóng tự làm một chiếc nhẫn.

Gideon Robinson, cậu bé 5 tuổi sống tại San Diego, Mỹ, bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu vào tháng 11 năm ngoái và đã phải vào bệnh viện nhi Rady Children trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Tại đây, cậu bé luôn được đội ngũ bác sĩ và y tá chăm sóc hàng ngày, nhưng có một cô y tá mà Gideon yêu quý nhất: Sarah Richardson.

Màn cầu hôn cô y tá đáng mến của cậu bé 5 tuổi bị bạch cầu
(Ảnh: Sosy Robinson, Theo Today.com)

Sarah là nữ y tá đầu tiên chăm sóc cậu bé, và cô chuẩn bị phải từ biệt Gideon để dành thời gian cho một kỳ nghỉ cùng gia đình. Sarah tâm sự với Gideon rằng, cô ao ước mình sẽ nhận được lời cầu hôn của bạn trai, và thế là, cậu bé 5 tuổi “biến điều đó thành sự thực“.

Sarah rất tốt bụng và xinh đẹp, và luôn mang đồ chơi Lego cho cháu vì cô biết cháu thích chơi Lego“, Gideon ngộ nghĩnh nói.

Sarah quan tâm đến thằng bé và thường cho cháu chơi Lego. Cô ấy biết cách chiều lòng thằng bé“, Sosy Robinson, mẹ của Gideon chia sẻ, “Thậm chí nếu Sarah không được giao nhiệm vụ chăm sóc Gideon thì cô vẫn đến và mang Lego cho cháu“.

Màn cầu hôn cô y tá đáng mến của cậu bé 5 tuổi bị bạch cầu
(Ảnh: Sosy Robinson, Theo Today.com)

Ngày 27 tháng 1 vừa qua, Gideon tự làm một chiếc nhẫn cưới cho “cô dâu” của mình, với một trái tim màu tím ở trên, và còn tỉ mỉ làm thêm một chiếc hộp đựng nhẫn.

Thằng bé rất phẩn khởi, đi tới đi lui cả ngày và nói với mọi người rằng mình chuẩn bị cưới Sarah“, bà Robinson kể lại, “Gideon hồi hộp chờ tới 3 giờ chiều.

Khi thời điểm tới, chuyên gia trị liệu bằng âm nhạc của bệnh viện, cô Emma, đã bật bản nhạc mà Gideon yêu thích nhất, “Happy” (Tạm dịch: Hạnh phúc) do Pharrell Williams biểu diễn. Trong khi đó, khoảng 20 người lớn đã tụ tập lại để chứng kiến màn cầu hôn của cậu bé 5 tuổi.

Video cậu bé Gideon được mẹ “chuẩn bị tâm lý“, và sau đó là màn cầu hôn ngọt ngào trong bệnh viện:

Thật là dễ thương và ngọt ngào“, Sarah chia sẻ, “Tôi đã rất ngạc nhiên khi Gideon mời được nhiều người chứng kiến đến vậy“. Và tất nhiên, cô y tá đáng mến đồng ý. Sarah nói rằng Gideon sẽ trở thành “ông chồng của mình ở bệnh viện“.

Chia sẻ về “quyết định cầu hôn” của mình, cậu bé Gideon nói: “Cháu muốn cưới Sarah để cô ấy cười giống như khi cô ấy khiến cháu cười“.

Theo Today.com
Quang Minh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here