Trang chủ Sống đẹp 15 bức ảnh xúc động về lòng trung thành của loài chó

15 bức ảnh xúc động về lòng trung thành của loài chó

222
0

15 bức ảnh xúc động về lòng trung thành của loài chó

Đối với những ai thực sự yêu quý loài chó, chú chó không chỉ đơn thuần là thú cưng. Nó là một thành viên trong gia đình và cũng có những cảm xúc riêng. Những chú chó đã dành quãng đời sống ngắn ngủi để bầu bạn cùng chủ nhân. Chỉ hi vọng chủ nhân cũng sẽ không rời bỏ nó. Mỗi khi biết đến các câu chuyện về lòng trung thành của chó với chủ nhân, chúng ta đều rất thương xót, suy cho cùng, tình cảm chân thành thật đáng quý.

Dưới đây là 15 hình ảnh xúc động về những câu chuyên của những chú chó và chủ nhân. Bạn sẽ rất xúc động khi xem đấy!

Hai em nhỏ cứu vớt chú chó con bị rơi xuống nước

Hai em nhỏ khi đang đi trên đường, đã nhìn thấy một chú chó bất cẩn bị rơi xuống nước và không thể tự lên bờ, sau đó hai em nhỏ liền kéo tay nhau để vớt chú chó lên.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chờ đợi chủ nhân giữa trời mưa to

Chú chó đã bị chủ nhân bỏ lại giữa đường phố, nó thầm nghĩ rằng chủ nhân sẽ mau chóng đón nó về nhà, do vậy cho dù trời mưa to đến mấy, nó cũng không chịu rời đi một bước. Nhưng vị chủ nhân nhẫn tâm đã ‘ruồng bỏ’ chú chó.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Lấy lại niềm vui

Một chàng trai đã nuôi một chú chú con cách đây nhiều năm, từ khi mới sinh ra cho tới khi nó được 2 tuổi, sau đó, chú chó chẳng may bị lạc. 7 năm sau, chàng trai trông thấy một chú chó bị lạc ở bên lề đường, trông giống với chú chó năm xưa, vì vậy anh đã huýt sáo gọi nó như trước đây, thật ngạc nhiên khi chú chó lập tức chạy tới chỗ anh. Kỳ thực, những năm qua chú chó chỉ mong ngóng tiếng huýt sáo quen thuộc này.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chủ nhân cõng chú chó đi chơi

Chú chó lông vàng này không thể đi lại, để nó có thể nhìn thấy khung cảnh bên ngoài, chủ nhân của nó thường cõng nó đi chơi.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Người bạn đồng hành thân thiết

Bà cụ 80 tuổi này bị đứa con bất hiếu đuổi ra khỏi nhà, cụ chỉ có thể sống tạm ở lề đường, duy chỉ có chú chó cụ nuôi từ nhỏ là bạn đồng hành.

6
(Ảnh: Internet)

Cứu hộ chó

Một khu vực ở Thái Lan bị ngập lụt, người dân ngay lập tức đã di chuyển 600 chú chó lang thang lên chỗ cao, để chúng được an toàn.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chú chó dũng cảm cứu chủ nhân

Một con rắn hổ mang đã chui vào nhà, chú chó đã dũng cảm vật lộn với con rắn để bảo vệ chủ nhân. Tuy chú chó cuối cùng đã cắn chết con rắn, nhưng nó cũng bị trúng độc mà chết. Trước khi chết, nó vẫn vẫy cái đuôi chào chủ nhân.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chú chó đặc nhiệm và huấn luyện viên

Anh bộ đội này sắp xuất ngũ, hai chú chó đã được anh huấn luyện đã cắn hành lý của anh để anh không rời đi. Cuối cùng, một chú chó nhảy lên nóc xe hơi, chú chó kia cắn sủa ở bên cửa xe, chúng thực sự không muốn rời xa người bằng hữu này.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chú chó bỏ mạng trong hỏa hoạn

Vào lúc rạng sáng, khi cháy lớn đã xảy ra ở nhà của chủ nhân, chú chó đã đánh thức chủ nhân để thoát nạn. Tuy chủ nhân đã chạy thoát thân, nhưng chú chó lại bị nhấn chìm trong biển lửa. Người chủ này đã nhiều lần muốn tiến vào biển lửa để cứu chú chó ra, nhưng ông không thể vào vì ngọn lửa quá lớn. Giờ đây, thi thể của chú chó được ông chôn cất tại vườn nhà.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chiếc xe lăn của chú chó

Chú chó 1 năm tuổi khi được tiêm vắc-cin phòng ngừa đã bị ảnh hưởng đến dây thần kinh, khiến vùng xương chậu bên dưới bị liệt. Bác sĩ cho biết chú chó không thể hồi phục, chủ nhân đã thiết kế cho nó một chiếc xe lăn để nó có thể di chuyển.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Luôn luôn đồng hành

Dù giàu hay nghèo, chú chó vẫn luôn đồng hành cùng chủ nhân, không rời xa một bước.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tìm kiếm chủ nhân

Chú chó không thể tìm thấy chủ nhân của mình, bạn có từng nhìn thấy người đàn ông trong bức ảnh này chưa?

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Báo ân bằng lòng trung thành

Chú chó con không may bị rơi xuống cống, chó mẹ đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đi đường. Một ông lão đã tìm cách cứu chú chó con, kể từ đó chó mẹ luôn theo ông lão, không muốn rời đi.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cùng tận hưởng ấm áp

Vào mùa đông, nhiệt độ ở Canada thấp khoảng -15 độ C. Người đàn ông vô gia cư phải mặc nhiều lớp quần áo, và để lại cho chú chó cái túi ngủ ấm áp duy nhất của mình.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cho dù tình cảnh của chủ nhân ra sao, những chú chó vẫn không bao giờ bỏ đi. Trong mắt chúng, hình ảnh chủ nhân vẫn luôn luôn tốt đẹp như ban đầu. Những chú chó này chỉ mong gặp được người chủ tốt, để trung thành một đời, không thay đổi. Hãy chia sẻ với bạn bè của mình, để họ biết đến những câu chuyện cảm động này nhé!

Thanh Hoa

Theo Letu

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here