Trang chủ Sống đẹp Cậu bé được cứu vớt 27 năm trước âm thầm tặng mẹ...

Cậu bé được cứu vớt 27 năm trước âm thầm tặng mẹ nuôi món quà vô giá

267
0

Cậu bé được cứu vớt 27 năm trước âm thầm tặng mẹ nuôi món quà vô giá

Người phụ nữ có tên Ingeborg Mclntosh, sống tại bang Arizona, Mỹ là một người có tấm lòng vô cùng lương thiện. Bà đã từng nhận nuôi dưỡng hơn 120 đứa trẻ bị bỏ rơi. Nhưng trường hợp nhận nuôi cậu bé Jordan Mclntosh cách đây 27 năm lúc cậu bé được 4 tuổi là trường hợp đặc biệt nhất.

Năm 2013, bà Ingeborg không may bị mắc bệnh thận đa nang nguy kịch và cần phải tìm được quả thận thích hợp để cấy ghép thì mới giữ được tính mạng.

Thời gian chờ đợi hiến tạng là rất lâu dài. Trung bình mỗi ngày có 22 người đang chờ được hiến tạng bị chết. Vì vậy, con trai nuôi của bà là anh Jordan vô cùng lo lắng. Thế rồi, Jordan đã giấu mẹ nuôi và tự đến bệnh viện tiến hành kiểm tra xét nghiệm.

Điều kỳ diệu chính là thận của Jordan lại rất phù hợp với của mẹ nuôi. Thế là vào đêm trước ngày lễ của mẹ, anh Jordan đã hoàn thành việc tặng cho mẹ mình một món quà lớn lao chính là quả thận của mình. Tháng 4/2014, cuộc giải phẫu đã được tiến hành thành công. Jordan cho biết: “Ngay từ khi tôi còn nhỏ bé, mẹ đã vì tôi mà phải trả giá tất cả. Tôi chỉ là muốn báo đáp mẹ để mẹ biết rằng tôi rất cảm kích tấm lòng của mẹ!”

Khi trả lời phỏng vấn, Jordan vẫn không khỏi xúc động chảy nước mắt và cho biết: “Tôi hy vọng khi tôi càng lớn hơn thì càng có thể làm nhiều điều cho mẹ hơn. Đây là việc ít nhất tôi có thể làm trong hiện tại…”

Hiện tại Jordan và mẹ nuôi của anh đã có thể vui vẻ sống cùng nhau

Họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau!

Câu chuyện về hai mẹ con anh Jordan thực sự khiến rất nhiều người cảm động. Tuy chỉ là con nuôi, nhưng tình cảm của họ không khác gì tình mẹ con ruột thịt. Thật đáng trân trọng!

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here