Trang chủ Sống đẹp ‘Chú chó buồn bã khi cô chủ đi lấy chồng’ giúp nhiếp...

‘Chú chó buồn bã khi cô chủ đi lấy chồng’ giúp nhiếp ảnh gia giành giải thưởng

227
0

‘Chú chó buồn bã khi cô chủ đi lấy chồng’ giúp nhiếp ảnh gia giành giải thưởng

Bức ảnh này cho thấy một cảnh tượng cảm động giữa người chủ và vật nuôi. Trong ảnh, một chú chó không nỡ rời xa cô chủ nên đã chạy theo xe hoa trong ngày cưới…

“Cô chủ, xin đừng đi!”

Nhiều người xem xong bức ảnh này đã xúc động và nói: “Nếu con chó nhà tôi mà như vậy, chắc tôi cũng không kìm được nước mắt”.

(Ảnh: Internet)
Cuộc chia tay của chú chó và cô chủ.

Trong bức ảnh là cảnh một cô dâu với hai hàng nước mắt đang cố nhoài người qua cửa sổ xe hoa và chú chó dễ thương đang dùng mọi nỗ lực nghểnh đầu lên để chạm tới cô chủ…

Cô dâu tay phải cầm bó hoa, tay trái nhẹ nhàng chạm vào đầu của con chó, nghẹn ngào không nói nên lời.

“Tao không ở nhà, mày phải ngoan ngoãn nhé”

(Ảnh: Internet)

Hình ảnh cảm động này là do anh Allen Ko, một nhiếp ảnh gia ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc chụp được. Đồng thời, anh cũng giành được giải thưởng cao nhất về thể loại “những bức ảnh gia đình” đẹp nhất do “Hiệp hội Quốc tế các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp” phong tặng.

(Ảnh: Internet)

Allen Ko trong một cuộc phỏng vấn đã cho biết: “Ngày hôm đó, tất cả mọi người đã lên xe hết, người cha đưa chú chó mà cô dâu cưng chiều ra để chào tạm biệt con gái mình. Nhưng lúc này ông hơi ngượng ngùng, chỉ xoa nhẹ vào đầu con gái. Không ngờ rằng đúng vào khoảnh khắc này, chú chó liền chạy đuổi theo xe hoa, cô dâu cố gắng vươn đầu ra cửa sổ vỗ nhẹ lên đầu con chó và sau đó liền không cầm được nước mắt. Thật ra, thời khắc này chỉ diễn ra trong vòng vài giây”. Cậu nói với một vẻ khiêm tốn: “Thật ra giải thưởng của tôi hoàn toàn là do may mắn, bởi vì chú chó thật sự khiến chúng ta cảm động”.

(Ảnh: Internet)

My My

Video xem thêm: Bạch Long Mã: Nốt nhạc trầm lặng giữa một bản hùng ca

videoinfo__video3.dkn.tv||b6cf64ab5__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here