Trang chủ Sống đẹp Những người vô gia cư được mời tới bữa ăn, nhưng hoá...

Những người vô gia cư được mời tới bữa ăn, nhưng hoá ra lại là… 1 ngày đi Spa

230
0

Những người vô gia cư được mời tới bữa ăn, nhưng hoá ra lại là… 1 ngày đi Spa

Một chương trình từ thiện đã được tổ chức để những người vô gia cư được ăn một bữa sáng ấm áp. Tuy nhiên, họ không ngờ tới món quà họ được tận hưởng khi tới nơi…

Những người vô gia cư hiện đang sống trong các góc phố hẻo lánh hay bên đường đã được mời đến cùng một địa điểm để thưởng thức một bữa sáng miễn phí. Những người này được thông báo, rằng họ đang được hưởng một hoạt động từ thiện. Ban đầu họ chỉ đơn giản nghĩ là mình được thưởng thức bữa sáng. Nhưng ngay sau đó, đơn vị tổ chức hoạt động này cho biết, công ty sẽ cho họ tận hưởng một ngày đi Spa.

Họ bước vào phòng lựa chọn quần áo, rồi tắm nước nóng. Sau khi được thợ chuyên nghiệp tạo kiểu tóc phù hợp, những người đàn ông được cạo râu còn phụ nữ được sơn sửa móng tay và trang điểm. Bên cạnh đó họ còn được hai nhân viên chăm sóc massage chuyên nghiệp phục vụ.

Quần áo của họ được giặt sạch sẽ và được tặng một bộ quần áo mới. Việc thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc mới đã giúp họ tư tin hơn trong cuộc sống. Một người thợ cắt tóc tiết lộ, chính anh trước đây cũng đã từng là người vô gia cư. Một nhà hảo tâm đã giúp anh lấy lại sự tự tin và trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Sau khi giúp cho những người vô gia cư thưởng thức một bữa trưa thịnh soạn, nhân viên phục vụ cho biết, anh cũng đã từng nhận được rất nhiều từ những hoạt động xã hội. Cho nên khi được biết đến chương trình, anh cũng muốn góp hết sức mình cho hoạt động dành cho người vô gia cư này.

Ông chủ DJ (Moderator) chia sẻ với mọi người rằng, cần mang đến cho những người vô gia cư sự tự tin, sự tôn trọng cùng tấm lòng yêu mến. Sau này, nếu chúng ta có nhìn thấy họ trên phố, dù không có gì cho họ thì ít nhất hãy gửi đến họ một nụ cười, cổ vũ họ để họ có thể trở về với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Theo NTDTV
San San biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here