Trang chủ Sống đẹp Đồng sáng lập công ty áo thun trị giá triệu đô: “Cuộc...

Đồng sáng lập công ty áo thun trị giá triệu đô: “Cuộc sống là những điều tuyệt diệu”

209
0

Đồng sáng lập công ty áo thun trị giá triệu đô: “Cuộc sống là những điều tuyệt diệu”

Hai nhà đồng sáng lập công ty áo thun trị giá 100 triệu USD chia sẻ về tình yêu cuộc sống…

Bóng tối ập lên gia đình hai anh em Bert và John Jacobs khi bố mẹ của họ gặp tai nạn xe hơi. Người mẹ may mắn thoát chết và chỉ bị gãy xương, trong khi đó, bố của hai anh em đã thành người tàn phế. Ông trở nên khó tính, hay cáu gắt và thường xuyên la hết, khiến căn nhà trở thành một “địa ngục”.

Cuộc sống là những điều tuyệt diệu
(Ảnh: Beinkandescent.com)

Tuy nhiên, mẹ của Bert và John không hề nhìn đời một cách khắc nghiệt như thế. Lo cho chồng, lo cho con, bà vẫn hồn nhiên hát say sưa khi làm bếp. Bà kể cho các con nghe những câu chuyện hài hước, kỳ lạ, tràn đầy lạc quan, yêu đời.

Lũ trẻ đã học được một bài học vô cùng sâu sắc: hãy sống lạc quan dù có ở trong những hoàn cảnh gian khó nhất.

Đó cũng chính là điều mà Bert và John muốn chia sẻ lại cho những khách hàng của mình khi lập ra công ty áo thun “Life is Good” (Tạm dịch: Cuộc sống thật là tuyệt). Và có lẽ không có khách hàng nào là không đồng cảm với hai anh em nhà Jacobs.

Cuộc sống là những điều tuyệt diệu
Sản phẩm áo thun của anh em nhà Jacobs (Ảnh: Missysproductreviews.com)

Chỉ đơn giản là những chiếc áo thể hiện thái độ lạc quan trong cuộc sống, nhưng cuối cùng, Bert và John đã xây dựng được nên một công ty áo thun trị giá cả trăm triệu đô. Văn hóa công ty cũng thật đặc biệt, khi các nhân viên được yêu cầu trao đổi với nhau những điều tốt đẹp, và những ý tưởng lạc quan. Mặc dù đó là những hành động tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng chúng lại mang tới một hiệu quả cực kỳ ấn tượng.

Cuộc sống là những điều tuyệt diệu
(Ảnh: Jacobsphotographic.smugmug.com)

Hãng áo thun “Cuộc sống thật là tuyệt” phân phối hơn 900 mẫu mã tại 4.500 cửa hàng bán lẻ trên khắp nước Mỹ, và còn lan truyền tới 30 quốc gia khác trên thế giới. “Nhiệm vụ của chúng tôi là chia sẻ sức mạnh của tinh thần lạc quan. Tất cả mọi hành động của công ty đều dựa trên tôn chỉ đơn giản đó“, hai anh em nhà Jacobs tâm sự.

Theo Forbes, Genk.vn
Quang Minh tổng hợp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here