Trang chủ Sống đẹp Nữ sinh 17 tuổi cố ý mang thai giả trong 6 tháng,...

Nữ sinh 17 tuổi cố ý mang thai giả trong 6 tháng, đánh lừa và gây kinh ngạc cho toàn trường

230
0

Nữ sinh 17 tuổi cố ý mang thai giả trong 6 tháng, đánh lừa và gây kinh ngạc cho toàn trường

Để thực hiện một khảo sát thực tế, cô bé 17 tuổi đã tự mình mang thai giả. Khi sự thật được tiết lộ, bạn bè và thầy cô giáo đều kinh ngạc và khâm phục cô.

Gaby Rodriguez là một nữ sinh cấp ba người Mỹ thông minh. Hầu hết mọi phương diện của Gaby đều rất xuất sắc cho nên cô được nhiều người yêu quý. Nhưng liên tục trong 6 tháng liền, bụng của cô bé càng ngày càng to lên. Vì vậy, những người bạn thân thiết đã dần dần rời xa Gaby. Thậm chí, các bạn còn nói những lời mỉa mai, châm chọc cô bé.

Vào ngày đại hội của toàn trường, Gaby đã cầm micro lên và móc bào thai giả ra, rồi nói cho tất cả các bạn biết tình cảnh của mình trong 6 tháng vừa qua. Việc làm này của Gaby khiến rất nhiều bạn học và cả thầy cô giáo đều bật khóc.

(Ảnh: Yakima Herald-Republic/Gordon King)
Ảnh: Yakima Herald-Republic/Gordon King.

Mặc dù Gaby Rodriguez mới chỉ 17 tuổi nhưng cô bé có mong muốn bảo vệ những bạn nữ mang thai ngoài ý muốn khỏi bị cộng đồng bắt nạt và kỳ thị. Tại nước Mỹ, việc các cô gái chưa đầy 20 tuổi mang thai đã trở thành một vấn đề xã hội. Nhưng mà những cô gái này hầu như không được hướng dẫn, chỉ bảo mà chỉ nhận được ánh mắt khinh bỉ và xem thường.

Để tiến hành một cuộc điều tra khảo sát thực tế, Gaby đã giấu diếm gia đình, thầy cô giáo và bạn bè, chỉ thảo luận cùng mẹ và bạn trai để mang thai giả nhằm tự mình trải nghiệm. Trong vòng 6 tháng, mỗi ngày bụng của Gaby một to hơn, nên mọi người, ngay cả cha mẹ bạn trai cũng đều hoàn toàn tin rằng cô bé mang thai thật.

Trong suốt quá trình “mang thai”, Gaby đã phải chịu rất nhiều sự kỳ thị khinh bỉ từ bạn bè, người thân, thậm chí cả thầy cô giáo. Từ một học trò “cưng” của thầy cô giáo, Gaby đã trở thành một học trò “hư hỏng” trong mắt mọi người.

Trước khi đại hội của trường diễn ra, Gaby đã tìm gặp thầy hiệu trưởng để nói rõ sự thật và mong muốn được đứng trước toàn trường diễn thuyết. Thầy hiệu trưởng đã ngay lập tức đồng ý. Thế là, trước mặt toàn trường, Gaby đã lấy bào thai giả ra, đồng thời diễn thuyết về những gì mà cô bé đã cảm thụ được trong suốt 6 tháng qua.

Sau khi Gaby kể xong những trải nghiệm của mình, trong lúc còn chưa hoàn thành bài diễn thuyết thì cô bé đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ thầy cô và bạn bè. Nhà trường đã rất ủng hộ Gaby và hứa rằng sẽ tạo một không gian an toàn và “tình người” cho tất cả học sinh của mình bao gồm cả những bạn không may mang thai ngoài ý muốn.

Việc mang thai giả của Gaby tưởng như một “trò đùa”, nhưng một cô bé 17 tuổi đã có những suy nghĩ cao cả vì người khác, biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác như vậy thì không phải là nhiều. Sau khi câu chuyện của Gaby được đăng tải trên mạng, hàng ngàn người đã chia sẻ và khen ngợi tấm lòng của cô bé!

Mai Trà
Theo NTDTV

Video xem thêm: Một câu nói ác ý có thể làm hao tổn phúc báo cả đời người

videoinfo__video3.dkn.tv||ab2e68952__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here