Trang chủ Sống đẹp Nữ y tá phát hiện cổ người dẫn chương trình trên TV...

Nữ y tá phát hiện cổ người dẫn chương trình trên TV khác thường, vô tình cứu được anh ta

216
0

Nữ y tá phát hiện cổ người dẫn chương trình trên TV khác thường, vô tình cứu được anh ta

Một nữ y tá người Mỹ khi xem ti vi đã phát hiện cổ của người dẫn chương trình có dấu hiệu khác thường. Vì vậy, cô đã gửi một lá thư đến tổ sản xuất chương trình để nhắc nhở người này hãy đi viện kiểm tra. Người dẫn chương trình này đã không dám chậm trễ, liền lập tức đi khám, kết quả là bị ung thư tuyến giáp và được phẫu thuật kịp thời. Nữ y tá này chỉ nhìn sơ qua mà vô tình cứu được một mạng người!

Anh Tarek El Moussa, người dẫn chương trình “Flip or Flop” của kênh truyền hình HGTV cho biết, người thân và những người xung quanh anh đều không cảm thấy ở anh có bộ phận nào khác thường.

Mãi cho đến một ngày vào năm 2013, tổ làm chương trình của anh đã nhận được một lá thư từ khán giả gửi đến. Trong thư, người viết tự giới thiệu mình tên là Ryan Read, một y tá. Cô Ryan nói rằng dựa vào kinh nghiệm phán đoán của mình, tuyến giáp của anh Moussa nhất định có vấn đề, tuy nhiên cô không thể đưa rất bất kỳ kết luận nào, mà chỉ hy vọng anh hãy đến ngay bệnh viện để kiểm tra.

Lúc ấy, anh Moussa 32 tuổi, nhận được lá thư này đã lập tức tới bệnh viện kiểm tra và được bác sĩ kết luận bị ung thư tuyến giáp. Các bác sĩ đã đề nghị anh phẫu thuật ngay lập tức để cứu tính mạng của mình.

Anh Moussa cùng vợ và nữ y tá Ryan Read (bên phải) trong một chương trình truyền hình sau khi anh đã phẫu thuật thành công (Ảnh chụp/video)

Sau khi trải qua quá trình điều trị, anh Moussa đã bình phục. Anh đã gửi lời cảm ơn tới nữ y tá Ryan Read trên truyền hình. Vì để phổ cập cho mọi người về cách phát hiện và đề phòng ung thư, chương trình truyền hình “The Drs” đã mời vợ chồng anh Moussa và nữ y tá Ryan tới nói chuyện và trao đổi chia sẻ kinh nghiệm của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=XsbCSP9I3bE

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here