Trang chủ Sống đẹp Cụ bà 103 tuổi mặc áo siêu nhân tổ chức sinh nhật

Cụ bà 103 tuổi mặc áo siêu nhân tổ chức sinh nhật

212
0

Cụ bà 103 tuổi mặc áo siêu nhân tổ chức sinh nhật

Mặc dù đã ở cái tuổi xưa nay hiếm, bà Cotter vẫn vui vẻ tình nguyện phục vụ đồ uống tại câu lạc bộ người cao tuổi của thành phố. Tháng 10 vừa qua, bà vừa tròn 103 tuổi.

Xuất hiện trong bộ dáng của một nữ siêu nhân, Mary Cotter vui vẻ nhún nhảy ra mắt mọi người. Hôm nay bà là tâm điểm của câu lạc bộ người cao tuổi thành phố Montclair, Mỹ, nơi bà đã gắn bó suốt 25 năm qua với những hoạt động tình nguyện.

(Ảnh: James King, YouTube)
“Nữ siêu nhân” vui vẻ nhún nhảy ra mắt mọi người (Ảnh: James King, YouTube)

Những người bạn của Cotter đã tặng bà bộ quần áo siêu nhân như một lời cảm ơn và khâm phục, còn các thành viên câu lạc bộ thì gọi bà với cái tên trìu mến: “Cô nàng đồ uống” – Cotter chịu trách nhiệm phục vụ trà, cafe và nước uống tại đây.

(Ảnh: James King, YouTube)
Dù hôm nay là sinh nhật thứ 103 của mình, bà Cotter vẫn muốn tự tay cắt bánh và phục vụ đồ uống cho mọi người (Ảnh: James King, YouTube)

Bí quyết sống lâu của bà là gì? “Luôn bận rộn, tôi nghĩ thế,” Cotter trả lời phóng viên đài ABC. Năm 1930, Cotter giúp trường trung học của mình chiến thắng trong một cuộc thi bơi của bang. Nhờ đó, bà đã trở thành hướng dẫn viên bơi lội cho trẻ em cho đến những năm 70 của thế kỷ trước, khi bà đã hơn 60 tuổi. Ấy vậy mà bà chưa bao giờ dừng những công việc thiện nguyện. Ở tuổi 90, Cotter vẫn còn đang tất bật với công việc giải cứu lũ rùa biển.

(Ảnh: James King, YouTube)
Bà Cotter đang lấy thêm đồ uống cho các thành viên câu lạc bộ (Ảnh: James King, YouTube)

Tuổi tác và thời gian dường như không gây ảnh hưởng tới cuộc sống của Cotter. Bà hiện vẫn đang sống một mình, tự lo cho bản thân, và lái xe tới trung tâm thành phố 5 ngày mỗi tuần – dù nắng hay mưa. Có lẽ, đúng như bà nói, công việc thường nhật đã giúp Cotter luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

(Ảnh: James King, YouTube)
“Tôi không biết nữa. Cũng chỉ là một ngày trôi qua thôi mà” (Ảnh: James King, YouTube)

Trong khi mọi người đều rất bất ngờ và khâm phục trước sức sống của bà ở tuổi 103, Cotter lại tỏ ra không quan tâm lắm. “Tôi không biết nữa. Cũng chỉ là một ngày trôi qua thôi mà,” nữ siêu nhân nhẹ nhàng chia sẻ – bà quay lại với công việc phục vụ đồ uống bận rộn của mình.

Video bà Cotter trong ngày sinh nhật:

https://www.youtube.com/watch?v=qhHsiE7uzxk

Quang Minh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here