Trang chủ Sống đẹp Thái Lan: Cứu người trong bùn lầy không cần báo đáp

Thái Lan: Cứu người trong bùn lầy không cần báo đáp

224
0

Thái Lan: Cứu người trong bùn lầy không cần báo đáp

Một đôi vợ chồng người Na Uy trong lúc chụp ảnh khu vực bùn lầy ở Thái Lan thì bị lún xuống và không thể tự giải thoát. Đôi vợ chồng may mắn đã được một thanh niên địa phương cứu giúp. Anh thậm chí còn nằm xuống bùn để giúp đôi vợ chồng này bò lên. Sau khi cứu người, anh rời đi mà không cần bất kể báo đáp gì. Nam thanh niên xả thân cứu người đã khiến rất nhiều người cảm động và gọi anh với tên “Anh Hùng”.

Đôi vợ chồng người Na Uy đến khám phá khu đầm lầy ở Krabi, Thái Lan, và chụp ảnh về các loại chim ở đây. Nhưng do không thông thuộc khu vực này, do đó không để ý đến sự nguy hiểm của đầm lầy, sau đó cả hai đều bị chìm xuống bùn, không thể nhúc nhích.

Đúng lúc đó, có một nam thanh niên tên Chat Ubonchinda, đang câu cá bên bờ sông đã đến giúp. Anh thanh niên đã giúp đôi khách du lịch để máy ảnh và giá đỡ sang một bên. Sau đó anh cố kéo người đàn ông lên trước, nhưng không thành.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Để giảm bớt trọng lượng, anh Chat Ubonchinda đã bỏ ba lô của bà vợ ra. Sau đó anh đã nằm xuống bùn để bà vợ giẫm lên người, sau đó bà mới có thể nhấc chân khỏi bùn lầy. Sau đó ông chồng cũng dùng cách này để thoát nạn.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Khi hai vợ chồng đã  bình an vô sự, anh Chat Ubonchinda liền cúi đầu chào và rời đi. Đôi vợ chồng người Na Uy sau đó muốn liên lạc với anh để cảm ơn, nhưng anh cho biết, anh không muốn nhận bất kỳ sự báo đáp nào.

Anh Chat Ubonchinda cúi đầu chào đôi vợ chồng và rời đi. (Ảnh: Cắt từ video)
Anh Chat Ubonchinda cúi đầu chào đôi vợ chồng và rời đi. (Ảnh chụp/Youtube)

Hành động xả thân cứu người của Anh Chat Ubonchinda khi đó đã được một người quay lại. Đoạn video đã được đăng tải lên mạng và hàng triệu người đều biểu thị sự tôn trọng và cảm kích trước hành động cao đẹp của anh.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung

Thiên Minh biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here