Trang chủ Sống đẹp Chú rể hủy hôn, nhà gái mời tất cả người nghèo đến...

Chú rể hủy hôn, nhà gái mời tất cả người nghèo đến khách sạn ăn tiệc

202
0

Chú rể hủy hôn, nhà gái mời tất cả người nghèo đến khách sạn ăn tiệc

Một vài ngày trước, tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở thành phố Sacramento, bang California, Mỹ gần như tất cả những người vô gia cư trong thành phố đã được thưởng thức một bữa tiệc ngon hàng đầu.

Nguyên lai đây vốn là tiệc cưới của một cặp đôi. Nhưng chú rể đột nhiên hủy cưới, trong khi nhà cô dâu đã chi ra 35,000 USD để đặt tiệc rồi và không thể hoãn lại được. Do đó, nhà gái đã mời tất cả những người nghèo trong thành phố tới đây để ăn tiệc.

Một cậu bé lang thang vô gia cư khi vào khách sạn đã được chứng kiến rất nhiều món ăn ngon, nhưng lại không biết phải làm thế nào để ăn được. Cuối cùng, cậu đã học những người lớn, rồi cầm dao, nĩa cắt thức ăn và nhai nuốt một cách cẩn thận. Đây là lần đầu tiên cậu được ăn những món ngon như vậy. Cậu nói: “Tôi cảm thấy quá tuyệt vời! Thật sự quá tuyệt vời!”

Một người đàn ông tên là Rashad Abdullah đi cùng vợ và các con tới ăn, nói: “Khi bạn đang phải trải qua giai đoạn khó khăn chật vật mà lại được đưa cả gia đình tới đây ăn tiệc thì điều này thực sự khiến bạn phải biết ơn!”

Gia đình Duanes, chủ nhân của bữa tiệc từ đầu tới cuối đều bận rộn phục vụ mọi người. Cô con gái 27 tuổi của họ, đã lựa chọn cách ở nhà để tự xoa dịu trái tim mình.

Bà Kari Duane, mẹ của “cô dâu hụt” cho biết: “Vào thứ hai ngày 12/10, chúng tôi được biết hôn lễ sẽ bị hủy, tôi đành phải tìm cách giải quyết rắc rối này, và đây dường như là một cách vãn hồi tốt nhất.” Bà Kari cũng nói: “Tôi cảm nhận được con gái mình rất đau lòng, nhưng tôi cũng tìm được một số điều ý nghĩa từ việc này.”

Ngoài tiệc cưới, cô dâu Duanes cũng đã đặt một kỳ nghỉ trăng mật cho hai người mà không thể hoàn lại tiền.

Sau sự việc này, Bà Duane đã cùng con gái đi tới thành phố Belize nghỉ ngơi, bà hy vọng chuyến đi có thể giúp chữa lành vết thương cho con gái mình.

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here