Trang chủ Sống đẹp Tình yêu của chồng dành cho vợ qua một miếng cà chua!

Tình yêu của chồng dành cho vợ qua một miếng cà chua!

236
0

Tình yêu của chồng dành cho vợ qua một miếng cà chua!

Bạn có nghĩ rằng tình yêu cần phải được thể hiện ra? Thực sự sau một thời gian dài chung sống cùng nhau, tình yêu chính là được thể hiện ở những thói quen nho nhỏ trong cuộc sống ví dụ như pha trà cho nhau, đắp chăn cho nhau, những câu nói vui đùa….

Trong một gia đình nọ, khi cô vợ đang nấu ăn ở trong bếp thì anh chồng lại đang chơi cờ cùng với bạn ở ngoài phòng khách. Bỗng cô vợ cất giọng thật to nhưng lại rất ôn hòa: “Anh vào bếp một lát nhé!” Anh chồng nhanh nhẹn chạy vào trong bếp. Lúc đi ra, anh ta cầm một miếng cà chua, vừa cắn ăn vừa hỏi bạn: “Đến lượt ai đi nhỉ?” 

Anh bạn ngước mắt nhìn với vẻ bất ngờ và nói: “Cậu thích ăn cà chua sống sao?”

Anh chồng vừa cắn cà chua vừa ngẩng đầu ngó ngó vào bếp nói nhỏ: “Cũng không thích lắm!”

Anh bạn lại tiếp tục hỏi: “Thế sao cô ấy gọi cậu? Lại còn cắt cho một miếng to như vậy?”

Anh chồng nói: “Lúc vừa mới kết hôn, nhà thì nghèo, mình lại thèm ăn nên mỗi lần xào cà chua, cô ấy đều cắt một miếng rồi đưa vào miệng mình. Lúc đó mình rất thích ăn, nhưng bây giờ thì không thích ăn nữa rồi!”

Anh bạn tỏ vẻ khó hiểu hỏi: “Sao cậu không nói cho cô ấy biết?”

Anh chồng vẫn nói với giọng nhỏ nhẹ: “Tại sao phải nói cho cô ấy biết? Nếu như cô ấy biết rõ tôi không thích ăn cà chua mà cô ấy đưa cho, cậu thử nghĩ xem cô ấy có thất vọng không?”

Ván cờ kia anh chồng thắng thế là anh ta liền hướng về phía bếp nói to: “Vợ ơi, anh thắng rồi, nhờ ăn miếng cà chua của em mà tinh lực dồi dào, tư duy nhanh nhạy hẳn lên.”

Tình yêu cần phải được thể hiện, biểu đạt ra. Sống cùng nhau sau một thời gian dài, tình yêu chính là thể hiện ra ở những việc rất nhỏ nhặt đời thường hay những thói quen sinh hoạt. Ví dụ như có thể vì vợ hay chồng mà pha một chén trà, đắp chăn, nói chuyện vui đùa hay nhét miệng nhau một miếng cà chua….Đương nhiên, trà có thể nóng, vui đùa có thể không buồn cười hay cà chua có thể hương vị không ngon…Nhưng đừng bao giờ cự tuyệt, từ chối bởi vì điều bạn cự tuyệt không phải là một hành động nhỏ đâu mà có thể là cự tuyệt một tình yêu lớn đấy!

Theo secretchina
Mai Trà biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here