Trang chủ Sống đẹp Câu chuyện sau bức ảnh viên cảnh sát quỳ xuống buộc dây...

Câu chuyện sau bức ảnh viên cảnh sát quỳ xuống buộc dây giày cho cậu bé

238
0

Câu chuyện sau bức ảnh viên cảnh sát quỳ xuống buộc dây giày cho cậu bé

Một người mẹ Mỹ đang lái xe đưa con gái đến trường đã vô tình gặp được cảnh một viên cảnh sát đang quỳ gối buộc dây giày cho một bé trai ở thành phố Fountain, bang Colorado. Vì thế cô đã nhanh chóng chụp lại bức ảnh này và chia sẻ cho mọi người cùng được chứng kiến. Không ngờ, bức ảnh của cô được rất nhiều cư dân mạng yêu thích và chia sẻ một cách rầm rộ.

Trên đường lái xe đưa con gái tới trường tiểu học Sunrise, thành phố Fountain, bang Colorado, Mỹ, chị Christina đã nhìn thấy một xe cảnh sát đi tới và một viên cảnh sát từ trên xe bước xuống. Viên cảnh sát này sau đó đã đưa một bé trai xuống xe và đột nhiên anh ta quỳ gối xuống buộc dây giày cho cậu bé. Nhưng sự thực câu chuyện đằng sau còn bất ngờ hơn những gì Christina chứng kiến rất nhiều.

Sau khi viên cảnh sát lái xe rời đi, chị Christina đã gửi bức ảnh mình vừa chụp cho kênh 13 của đài truyền hình KFDO và nhắn lại: “Tôi vừa mới chụp được một cảnh này, hiện nay tại khắp nơi đều nhìn vào mặt tiêu cực của cảnh sát thì cảnh này không khiến mọi người vui sao? Tôi không biết tên của vị cảnh sát này, nhưng tôi nghĩ rằng tôi nên chia sẻ bức ảnh này để cả thế giới được biết rằng không phải cảnh sát nào cũng là người xấu.”

Screen Shot 2015-10-07 at 7.40.53 AM

Bức ảnh nhanh chóng được trang facebook của truyền hình KFDO chia sẻ và nhận được sự đón nhận rầm rộ từ cư dân mạng. Mà câu chuyện thực sự của việc này còn khiến nó “nóng” hơn những gì mà Christina chứng kiến.

Nguyên là cậu bé này đi muộn nên không bắt kịp xe đưa đón học sinh của trường, vì vậy cậu đành buồn bã đi bộ tới trường. Viên cảnh sát tuần tra có tên Kinge đã phát hiện ra và sau khi hiểu rõ tình huống của cậu bé, anh đã lập tức đưa cậu bé tới trường. Lúc đến cổng trường, Kinge phát hiện ra dây giày của bé trai bị tuột nên đã quỳ gối xuống buộc lại dây giày cho cậu bé rồi mới rời đi.

Theo NTDTV

Mai Trà biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here