Trang chủ Sống đẹp Video: Tiểu thư nhà giàu cầu hôn anh chàng nghèo khó, kết...

Video: Tiểu thư nhà giàu cầu hôn anh chàng nghèo khó, kết quả là…

219
0

Video: Tiểu thư nhà giàu cầu hôn anh chàng nghèo khó, kết quả là…

Tiểu thư giàu có mang theo xe xịn cùng giấy tờ nhà đến cầu hôn một chàng trai nghèo khó. Tại sao lại có chuyện ngược đời như vậy? Kết quả của mối tình này ra sao?

Internet bùng nổ và giới trẻ nhanh chóng bước vào cuộc sống ảo với những trò chơi điện tử, những người bạn trực tuyến, và thậm chí cả những cuộc tình internet. Thế giới mạng đưa họ xích lại gần nhau hơn. Họ sẵn sàng chia sẻ về mọi thứ qua internet và cảm thấy hài lòng với những mối quan hệ đó.

Thế nhưng, liệu trong thế giới thực, người ta có thể thoải mái đến vậy? Một cô gái giàu có đã công khai tỏ tình với ý trung nhân tại Bắc Kinh. Cô đem xe xịn cùng giấy tờ nhà đất đến để cầu hôn chàng trai nghèo.

In_Game_Love_00

Được bạn bè cổ vũ, cô gái đã đứng dưới nơi ở của chàng trai và cất loa gọi. Cuối cùng, chàng trai cũng xuất hiện, nhưng trái ngược hẳn với những gì mọi người mong đợi, anh lại tỏ ra khá bực bội.

(Ảnh: Youtube)

Chàng trai nói: “Cô đang đùa phải không? Hãy nhớ, trò chơi và thực tế là khác xa nhau. Tôi không phải người Bắc Kinh, không xe, cũng không nhà. Chúng ta khác nhau một trời một vực!”

Cô gái khẳng định: “Em không nói đùa mà rất nghiêm túc. Chỉ cần anh chiếu cố em thì nhà và xe em đều có thể sang tên cho anh.” Nói rồi cô nàng dúi vào tay bạn trai chìa khóa xe và giấy tờ nhà đất.

In_Game_Love_02

Tuy nhiên, chàng trai không những không nhận mà còn quyết liệt khước từ: “Cô không bị bệnh đấy chứ?” Nói rồi anh trả lại cô những thứ đó và quay lên phòng.

https://youtu.be/oAwMRKUQxzk

Kết hôn trong game online cũng không còn là điều gì quá xa lạ đối với các game thủ. Thế giới game cho phép mọi người thỏa mãn mong muốn làm anh hùng hay mỹ nữ và dễ dàng bày tỏ lòng mình.

Mặc dù một số game thủ thực sự đã đến với nhau thông qua thế giới game, nhưng phần lớn những mối tình ảo này không hề hoàn hảo như bạn nghĩ. Trong thực tế, để lo cho một gia đình hay một mối quan hệ nghiêm túc, bạn cần phải có trách nhiệm, có công việc ổn định, và có thu nhập. Bạn phải giải quyết những xung đột với gia đình, người thân, và không thể mãi ngồi trước máy tính. Hơn nữa, nếu không tỉnh táo, bạn sẽ rất dễ bị lừa đảo và tổn thương. Những game thủ đến được với nhau không phải là vì game, mà là vì họ là những người trưởng thành có trách nhiệm.

Cũng mới gần đây, cư dân mạng chưa hết xôn xao chuyện chàng trai mang 20 siêu xe đi cầu hôn, thì giờ lại xảy ra một phiên bản tương tự. Giới trẻ thực sự đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng về các giá trị và mục đích trong cuộc sống.

Trong xã hội Trung Quốc, nơi thiếu hụt nữ giới trầm trọng, nơi mọi chàng trai đều phải lao tâm khổ tứ để có được một người bạn đời, thì phản ứng sáng suốt của chàng trai nghèo quả thật đáng để chúng ta suy ngẫm.

Đây là một câu chuyện có rất nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

San San

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here