Trang chủ Sống đẹp Ước mơ truyền cảm hứng của chàng trai có cân nặng hơn...

Ước mơ truyền cảm hứng của chàng trai có cân nặng hơn 290kg

213
0

Ước mơ truyền cảm hứng của chàng trai có cân nặng hơn 290kg

Justin Williamson 18 tuổi, có trọng lượng cơ thể lên đến hơn 290kg, chính vì thân hình quá cỡ của mình, anh luôn bị bạn bè dè bỉu và bắt nạt. Nhưng Justin không muốn điều tồi tệ này tiếp tục diễn ra trong cuộc sống của mình. Anh quyết định thay đổi nó bằng chính tài năng ca hát của mình. 

Justin Williamson muốn chứng tỏ khả năng của mình đến thế giới để có thể nói lên tiếng nói chung cho những người kém may mắn như anh.

Justin
“Tôi có một giọng nói và tôi cần được lắng nghe”, anh chia sẻ.

Rất may mắn là Justin đã được các kênh truyền thông quan tâm đến, anh đã xuất hiện trong nhiều chương trình “talk show” (giao lưu trực tuyến) để nói lên ước mơ trở thành một ca sĩ Broadway – một diễn viên có thể truyền cảm hứng cho hàng triệu trẻ em và thanh thiếu niên khác, những người đang chịu đau khổ vì căn bệnh từng được biết đến với tên gọi là “tuổi thơ béo phì”.

"Ước mơ của tôi là trở thành một diễn viên sân khấu Broadway, tôi không muốn chết khi tình yêu âm nhạc vẫn luôn thôi thúc ở trong tôi"
“Ước mơ của tôi là trở thành một diễn viên sân khấu Broadway, tôi không muốn chết khi tình yêu âm nhạc vẫn luôn thôi thúc ở trong tôi”, anh chia sẻ.

Anh hy vọng hành trình của mình sẽ cộng hưởng với hàng triệu gia đình có trẻ em thừa cân hoặc béo phì trên khắp thế giới. Giọng hát của anh sẽ giúp phơi bày những vấn đề tiêu cực xoay quanh trách nhiệm, đổ lỗi và tất cả những thách thức mà trẻ em và thanh thiếu niên đang phải đối mặt. Justin kêu gọi mọi người: “Hãy giúp tôi bắt đầu cuộc hành trình để tôi có thể sống một cuộc đời năng động, khỏe mạnh. Giúp tôi thoát ra khỏi cơ thể mà tôi cảm thấy như đang bị mắc kẹt trong nó. Giúp tôi thực hiện giấc mơ trở thành một diễn viên sân khấu Broadway. Đây sẽ là cuộc chiến khó khăn nhất của cuộc đời tôi. Tôi hy vọng rằng câu chuyện của tôi sẽ truyền cảm hứng cho những thế hệ tương lai tươi sáng hơn”.

Để biết chi tiết hơn về câu chuyện này hãy truy cập vào website của anh ấy:  http://savingjustin.com/about-us-2/

Tự Minh

Xem thêm:

   

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here