Trang chủ Sống đẹp Câu chuyện cảm động: Sự thủy chung hiếm có của chàng trai...

Câu chuyện cảm động: Sự thủy chung hiếm có của chàng trai trẻ!

229
0

Câu chuyện cảm động: Sự thủy chung hiếm có của chàng trai trẻ!

Đây là một câu chuyện tình đầy cảm động giữa cô gái có tên là Pay Jun và chàng trai có tên là Chen Ben.

Nghịch cảnh xảy ra khi cô gái không may bị tai nạn xe hơi khủng khiếp và hôn mê sâu. Các bác sĩ tại bệnh viện tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, nơi cô được đưa vào, cho biết cô sẽ rất khó có thể hồi phục trở lại. Khi biết được điều này người bạn trai của cô đã rất buồn, tuy nhiên anh chưa bao giờ từ bỏ hy vọng và nhất quyết chờ đợi một điều kỳ diệu cho tình yêu của mình.

Sau hơn 70 ngày anh sống trong hy vọng, cuối cùng thì phép màu đã xuất hiện, Pay Jun đã tỉnh lại. Tuy nhiên, lời nói đầu tiên mà cô thốt ra với người bạn trai đã ngày đêm kề cận mình khiến ai cũng chạnh lòng, “Tại sao anh lại cứu em, anh không nên kiểm soát cuộc sống của em” và cô cũng không muốn kết hôn với Chen Ben nữa vì lo ngại sẽ trở thành gánh nặng cho anh.

Screen-Shot-2015-08-08-at-3.45.32-PM
Chen Ben đã bất chấp mọi thứ để ngày đêm kề cận chăm sóc cho người bạn gái của mình.

Sau khi Pay Jun gặp tai nạn, Chen Ben đã xin nghỉ việc để có thể chăm sóc tốt hơn cho người bạn gái của mình. Anh đã ngày đêm ở bên cạnh chờ đợi và chăm sóc cho cô, anh vẫn thường nói chuyện, hát và chăm chút cho từng sinh hoạt hằng ngày của cô. Ngay cả khi bác sĩ cho biết là khả năng về nhận thức của Pay Jun liên tục suy giảm nhưng anh cũng chưa một lần có ý định sẽ từ bỏ hy vọng.

Screen-Shot-2015-08-08-at-3.45.40-PM
Pay Jun không muốn mình trở thành gánh nặng cho gia đình và bạn trai.

Tuy đã tỉnh lại nhưng sức khỏe của Pay Jun hiện tại đang rất yếu, cả thể xác lẫn tinh thần của cô vẫn cần một thời gian dài để có thể bình phục trở lại. Đôi khi vào những lúc cảm thấy quá chán nản và tuyệt vọng cô thường khóc và đánh vào bạn trai của mình một cách chua xót. Cô biết Chen Ben và gia đình mình đã phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc và sức lực vì mình, điều này càng làm cho cô cảm thấy đau đớn và khổ sở.

Screen-Shot-2015-08-08-at-3.45.56-PM
Những lúc cảm thấy quá chán nản và tuyệt vọng cô thường khóc và đánh vào người yêu của mình một cách chua xót.

Anh Ben chia sẻ, Pay Jun rất cứng đầu, mạnh mẽ và có lòng tự trọng cao, nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục chăm nom cho bạn gái mình để giúp cô hồi phục. Tuy Pay Jun vẫn chưa đồng ý chuyện hai người sẽ kết hôn, nhưng anh tin rằng họ sẽ có được hạnh phúc trong tương lại.

Screen-Shot-2015-08-08-at-3.46.06-PM
Mỗi bước đi của Pay Jun phải cần tới hơn một phút đồng hồ và cô còn phải chịu những cơn đau đớn liên tục khi di chuyển.

Khi được hỏi Pay Jun sẵn sàng kết hôn với Chen Ben chứ, cô đã lắc đầu. Cô ấy nói sẽ ghi nhớ những ân tình sâu nặng mà anh ấy đã dành cho mình nhưng không bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn vì cô không muốn là gánh nặng cho cuộc đời của anh ấy. Tuy vậy, nhưng Chen Ben vẫn không bận tâm về suy nghĩ này của bạn gái, anh tin rằng thời gian sẽ dần dần thay đổi được suy nghĩ của cô ấy.

Screen-Shot-2015-08-08-at-3.45.48-PM
Pay Jun đang cố gắng bình phục một cách nhanh nhất để sớm có thể đáp lại lòng tốt của mọi người.

Giờ đây Pay Jun đã hiểu được rằng mọi người đang rất kỳ vọng vào nghị lực của mình. Cô đang cố gắng bình phục một cách nhanh nhất để sớm có thể đáp lại lòng tốt của người thân. Có lẽ cô ấy sẽ phải cần một quãng thời gian dài nữa, bởi vì hiện tại mỗi bước đi của Pay Jun phải cần tới hơn một phút đồng hồ và cô còn phải chịu những cơn đau đớn liên tục khi di chuyển, nhưng tất cả những điều này cũng sẽ không ngăn được nỗ lực của cô.

Trong cuộc sống với đầy những thay đổi này, chỉ khi gặp phải những khó khăn hay thử thách mới biết được lòng thủy chung thực sự có còn tồn tại, cũng giống như người xưa có câu: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Bạn nghĩ gì về câu chuyện cảm động này? hãy để lại bình luận bên dưới và cùng chia sẻ bài viết để sự thủy chung này được lan tỏa nhé.

Bảo Nguyên, Tự Minh biên tập

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here