Trang chủ Sống đẹp Park Shin Hye ủng hộ 28.000 USD cho nạn nhân động đất...

Park Shin Hye ủng hộ 28.000 USD cho nạn nhân động đất ở Nepal

212
0

Park Shin Hye ủng hộ 28.000 USD cho nạn nhân động đất ở Nepal

Park Shin Hye không chỉ là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của điện ảnh xứ Hàn, mà còn được ngợi ca bởi những hoạt động từ thiện trong nhiều năm qua.

Theo đại diện của chương trình từ thiện Hunger Saver, nữ diễn viên Park Shin Hye đã ủng hộ 30 triệu won (khoảng 28 nghìn USD) vào ngày 27/4 cho khu vực bị ảnh hưởng bởi trận động đất tại Nepal.

Kể từ khi trở thành Đại sứ Thiện chí của Hunger Saver vào năm 2011, Park Shin Hye tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện và cứu trợ đói nghèo tại Châu Phi. Năm 2009, cô đến thăm ngôi làng Tepatali ở Nepal. Trong chuyến đi này, cô tặng nhiều món quà ý nghĩa cho trẻ em Nepal, như bút, vở, và nhiều vật dụng phục vụ học tập. Shin Hye cũng hóa thân thành ông già Noel và cùng các em nhỏ trang trí cây thông cho đêm Giáng sinh. Năm 2011, với vai trò là Đại sứ của tổ chức Thực phẩm Hàn Quốc chống Nạn đói Quốc tế (KFHI), Shin Hye đã đến Ghana. Cô tài trợ và chăm sóc cho em bé Abanne khiến nhiều người cảm động. Trung tâm Shinhey ở Ghana cũng được thành lập từ chuyến đi này.

Sau bộ phim “Flower Boys Next Door” (Mỹ nam nhà kế bên), Shin Hye lại tham gia phân phát thực phẩm cho những người thiếu thốn; và trong quá trình thực hiện bộ phim “The Heirs” (Những người thừa kế) cùng nam diễn viên Lee Min Hoo, Shin Hye cũng thể hiện trái tim nhân hậu của mình với các đồng nghiệp. Sau khi bộ phim kết thúc, hai diễn viên chính lại tham gia từ thiện và quyên góp các vật dụng cá nhân.

Park Shin Hye trong sự kiện “Dream of Angel in Shanghai” (Ảnh: Facebook)
Park Shin Hye trong sự kiện “Dream of Angel in Shanghai” (Ảnh: Facebook)

Nổi tiếng là nữ nghệ sỹ nhân ái, Shin Hye thường xuyên ủng hộ số tiền thu được từ các buổi đấu giá và từ sau buổi họp fan tại Nhật Bản, Thái Lan, và Trung Quốc cho các chương trình từ thiện.

Bên cạnh đó, công ty của nữ diễn viên họ Park là S.A.L.T. Entertainment cũng quyên góp 10 triệu Won (9.300 USD) và thành viên nhóm nhạc Shinhwa Kim Dong-wan là 36 triệu Won (33.400 USD).

Hồng Liên tổng hợp

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here