Trang chủ Sống đẹp Nữ vũ công từ chối phẫu thuật, để lại vết bớt trên...

Nữ vũ công từ chối phẫu thuật, để lại vết bớt trên mặt như một nét riêng

289
0

Nữ vũ công từ chối phẫu thuật, để lại vết bớt trên mặt như một nét riêng

Ảnh: Instagram nhân vật

Thay vì loại bỏ vết bớt bên dưới mắt phải của mình để trở nên xinh đẹp hơn, Cassandra – một vũ công chuyên nghiệp đã từ chối phẫu thuật thẩm mỹ và giữ lại vết bớt như một phần của con người cô.

Cassandra Naud cho biết cô thích vẻ ngoài độc đáo của mình và cho rằng nó đã khiến cô trở nên nổi bật hơn, Dailymail đưa tin.

Theo Dailymail, bố mẹ cô đã cân nhắc việc loại bỏ vết bớt khi cô sinh ra, nhưng họ sợ rằng nó sẽ để lại sẹo và các vấn đề phát sinh có thể tệ hơn. Cuối cùng họ đã từ chối cuộc phẫu thuật.

“Vết bớt của tôi là một phần con người tôi,” cô nói với phóng viên. “Nó khiến tôi trở nên độc đáo và đáng nhớ, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự nghiệp tôi đã chọn”.

“Vết bớt của tôi chìm qua nhiều lớp da, phẫu thuật thẩm mỹ là cách duy nhất để loại bỏ. Nhưng đi kèm đó là những rủi ro như để lại sẹo hay ảnh hưởng đến mắt phải của tôi”, Naud nói với Dailymail.

View this post on Instagram

Joyeuse fête des papas! 💛

A post shared by 𝘾𝙖𝙨𝙨𝙖𝙣𝙙𝙧𝙖 𝙉𝙖𝙪𝙙 (@cassandranaud) on

Cô ấy nói thêm: “Tôi rất vui vì cha mẹ tôi đã chọn để lại vết bớt vì đó là một phần con người tôi. Như một nét riêng, và nó không hề kìm hãm hay cản trở con đường tôi chọn.”

Nữ vũ công cho biết cô đã quen với việc được người khác chú ý.

“Mọi người đến gặp tôi trên đường và hỏi tôi về vết bớt. Tôi không né tránh những câu hỏi – tò mò là điều đương nhiên,” Naud nói với tờ báo. “Nó được bao phủ bởi một lớp lông nên rất khó trang điểm để che đi, nhưng tôi thực sự không bận tâm. Tôi biết một số người có thể cảm thấy tiếc cho tôi, nhưng tôi tự tin vào vẻ ngoài của mình.”

Khi còn nhỏ, Naud cho biết cô đã từng bị bắt nạt vì ngoại hình của mình.

“Những lời nhận xét tàn nhẫn của họ thật khó nghe và tôi chỉ biết cố kìm nước mắt. Tôi cảm thấy mình xấu xí dù chỉ trong khoảnh khắc đó và tôi vô cùng sợ hãi về việc mình sẽ bị đối xử như thế nào khi lên cấp ba,” cô nói.

Họ chế nhạo tôi rằng: “Mày sẽ bị đánh đập ở trường trung học ” và ” mớ lông trên má của mày thật kinh dị”.

View this post on Instagram

Brotherly Love

A post shared by 𝘾𝙖𝙨𝙨𝙖𝙣𝙙𝙧𝙖 𝙉𝙖𝙪𝙙 (@cassandranaud) on

Theo People Magazine, “Tôi đã bị trêu chọc từ khi còn học tiểu học”. “Mọi người luôn thắc mắc, nhưng tôi khá tự tin vào ngoại hình của mình.”

Sau đó, khi lớn hơn, Naud cho biết cô đã cân nhắc đến việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, khi cô đến gặp một bác sĩ phẫu thuật, họ khuyên cô rằng phẫu thuật có thể để lại một vết sẹo lớn và còn ảnh hưởng đến mắt phải của cô.

“Tôi đã nói với mẹ rằng tôi muốn xóa vết bớt của mình. Bố mẹ tôi rất sốc nhưng hiểu được quyết định của tôi và ngay lập tức đặt lịch hẹn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ”, cô nói. “Anh ấy giải thích về vết sẹo mà tôi sẽ để lại và tôi ngay lập tức thay đổi quyết định. Tôi nhận ra điều đó sẽ không đáng và nói với mẹ rằng tôi muốn giữ lại vết bớt, như một nét riêng”.

View this post on Instagram

Did someone say cheese? 😩😂• Kristine Cofsky Photography #newheadshots #kristinecofskyphotography

A post shared by 𝘾𝙖𝙨𝙨𝙖𝙣𝙙𝙧𝙖 𝙉𝙖𝙪𝙙 (@cassandranaud) on

Trong cuộc phỏng vấn với People Magazine, Naud cho biết cô ấy đã dần yêu vết bớt của mình.

“Nó chắc chắn giúp mọi người nhớ đến tôi,” Naud nói thêm. “Một lần tôi đang đi mua sắm ở quê và một người phụ nữ đến gần tôi nói:“ Cô đã đỡ đẻ cho mẹ cháu. Nhanh thật, giờ cháu đã lớn thế này rồi”. “Thật tuyệt khi cô ấy có thể nhận ra tôi ngay lập tức.”

Theo The Epoch Times
Tâm Liên biên dịch

Video xem thêm: 5 điềm lành cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện vui tới

videoinfo__video3.dkn.tv||f7c8ae16a__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here