Trang chủ Sống đẹp Viên cảnh sát được vinh danh khi nghỉ hưu sau 34 năm...

Viên cảnh sát được vinh danh khi nghỉ hưu sau 34 năm phục vụ cộng đồng

361
0

Viên cảnh sát được vinh danh khi nghỉ hưu sau 34 năm phục vụ cộng đồng

Ảnh: The Epochtimes

Cựu sĩ quan 34 năm trực thuộc Cảnh sát Tiểu bang Indiana sắp nghỉ hưu, với những cống hiến và nỗ lực vì cộng đồng trong suốt những năm đương nhiệm anh đã được mọi người vinh danh.

Trở thành tấm gương đẹp về việc kết nối giữa cộng đồng và cơ quan thực thi pháp luật, đó chính là hình ảnh của một sĩ quan thông tin công cộng đã phục vụ 34 năm ở Lafayette, thuộc Cảnh sát Bang Indiana.

Trung sĩ Kim Riley sẽ chính thức nghỉ hưu vào ngày 16 tháng 11, tròn 34 năm kể từ ngày anh tốt nghiệp Học viện Tuyển dụng Cảnh sát Bang Indiana khóa 44 vào năm 1986, Sở cảnh sát bang cho biết trong một phát biểu. Tuy nhiên, viên sĩ quan này đã đội chiếc mũ cảnh sát của mình lần cuối vào ngày 18/9.

Trung sĩ Kim Riley thường được các đồng nghiệp gọi một cách trìu mến là “ông nội”, nhiều người khen ngợi anh là “gương mặt thân quen” với không ít người trong số các cộng đồng mà anh đã phục vụ.

Riley mong muốn dành thời gian nghỉ hưu của mình để nhìn thấy nhiều điều hơn nữa của nước Mỹ cũng như của chính gia đình anh.

Trung sĩ Kim Riley thuộc Cảnh sát Tiểu bang Indiana (Ảnh: The Epochtimes)

“Tôi đã có nhiều khoảng thời gian vui vẻ ở đây,” Riley nói với WLFI. “Nơi này là một nơi tuyệt vời để làm việc. Tôi đã từng làm cảnh sát trong 37 năm. Tôi làm việc bán thời gian trong 3 năm và 34 năm làm việc chính thức ở đây, tôi sẽ không đánh đổi nó.”

“Nhiều người trong số họ gọi tôi là ông nội hoặc ông già bởi vì tôi là một người đàn ông lớn tuổi ở đây,” trung sĩ Riley nói.

Trung úy Tom McKee – chỉ huy Quận, người sẽ đảm nhận vị trí sĩ quan thông tin công cộng thay Riley vào tháng 11 tới, nói rằng: “tuổi tác đi kèm với sự khôn ngoan.”

McKee nói: “Có một người lính giàu kinh nghiệm là một điều vô giá và khi họ làm sĩ quan thông tin công cộng của bạn, đó là điều mà bạn thực sự không muốn đánh đổi.

34 năm trước, khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Riley được bổ nhiệm vào Lafayette sau khi tốt nghiệp Học viện. Anh đã phục vụ 9 năm tuần tra ở các Hạt Carroll và White, trong thời gian đó anh trở thành thành viên của Trung đội Can thiệp Chiến thuật và là Sĩ quan Huấn luyện Thực địa; anh cũng từng là người phục vụ Hệ thống radar, máy tính và máy ghi tốc độ trung bình trực quan, đồng thời là người hướng dẫn sơ cấp cứu.

Riley được bổ nhiệm vào Bộ phận Lập chính sách Định hướng Vấn đề (POPS) vào năm 1996, nơi anh phục vụ cho đến năm 2003. Theo một tuyên bố, Riley đã trau dồi kỹ năng kết nối cộng đồng của mình trong thời gian này và góp phần cải thiện an toàn giao thông đường bộ cho người dân và hành khách của Quận Vermillion khi anh đã giúp thiết kế lại giao lộ nguy hiểm tại Quốc lộ 63 và xuyên bang 74.

Vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, Riley đã chọn khám phá một con đường khác, anh đã làm việc tại Sòng bạc Blue Chip trong 2 năm trước khi được thăng lên cấp bậc trung sĩ. Riley làm Sĩ quan Thông tin Công cộng của Quận Lafayette từ năm 2005 cho đến khi anh nghỉ hưu.

Cảnh sát bang Indiana đã đăng tin về việc nghỉ hưu của Riley trên Facebook, nơi các thành viên trong cộng đồng đã để lại những lời nhắn ủng hộ như một sự ghi nhận của họ vào ngày cuối cùng làm việc của anh.

Ảnh minh họa (Ảnh: pixabay)

“Chúng tôi đánh giá cao những hy sinh và cống hiến của anh!”, một người dùng mạng xã hội đã viết, bên cạnh 3 biểu tượng cảm xúc trên lá cờ Mỹ.

“Cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời, anh Kim,” một người khác viết. “Họ không tạo ra nhiều dịch vụ như anh đã làm nữa. Chúc anh may mắn khi nghỉ hưu. “

“Cảm ơn anh rất nhiều vì sự cống hiến của anh và vì anh đã ngăn chặn những kẻ xấu,” một người ủng hộ nói thêm. “Tôi hy vọng rằng anh sẽ tận hưởng thời gian nghỉ hưu đáng mong đợi của mình. Chúc anh may mắn & cầu mong Chúa phù hộ cho anh.”

Quân nhân Corey Brown ca ngợi đồng nghiệp của mình vì đã phục vụ “với danh dự và phẩm hạnh trong suốt sự nghiệp của mình”.

“Thay mặt cho toàn thể gia đình Cảnh sát Tiểu bang Indiana và Quận Lafayette, chúng tôi cầu chúc trung sĩ Riley nghỉ hưu vui vẻ và khỏe mạnh, xin chân thành cảm ơn và chúc mừng anh,” Brown nói trong tuyên bố của mình.

Theo The Epochtimes
Nguyệt Cát biên dịch

Video xem thêm: 9 câu nói chứa đựng đạo lý của người xưa

videoinfo__video3.dkn.tv||bdaacc575__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here