Trang chủ Sống đẹp Hội An hóa Venice, những khoảnh khắc ấm lòng sau bộ ảnh

Hội An hóa Venice, những khoảnh khắc ấm lòng sau bộ ảnh

293
0

Hội An hóa Venice, những khoảnh khắc ấm lòng sau bộ ảnh

Ảnh Fb/huỳnh ngọc duy nguyên

Những khoảnh khắc đẹp trong mùa lũ ở phố Hội như là tia nắng ấm áp sưởi ấm hình ảnh buồn bã, đau thương hiện hữu trên MXH thời gian gần đây trong tình hình mưa lũ tại “khúc ruột miền Trung”.

Mới đây, trên MXH chia sẻ khá nhiều về bộ ảnh được gọi trìu mến là “Venice Hội An” của anh Huỳnh Ngọc Duy Nguyên, nghệ danh KYM, một nhà thiết kế nội thất kiêm chủ một quán cà phê tại Hội An. “Venice Hội An” là đứa con tinh thần mà NTK KYM muốn gửi tới cộng đồng một bộ ảnh về con người và bản thân Hội An đầy lạc quan, bình thản “sống chung với lũ” nhằm truyền đi năng lượng tích cực vào thời điểm khó khăn hiện tại.

Hội An đang liên tục gánh chịu những cơn mưa lớn do ảnh hưởng của các cơn bão và đợt lũ lớn càn quét. Thành phố cảng bé chìm trong biển nước mênh mông những vẫn giữ được nét đẹp cổ kính, hoài niệm vốn có của mình.

Bức ảnh em bé ngây thơ vầy nước là một trong những bức ảnh được yêu thích nhất.

Trong bộ ảnh của NTK Duy Nguyên, biểu cảm hồn nhiên của cậu bé này đã chạm đến trái tim nhiều người bởi sự hồn nhiên, vui vẻ dù bao quanh cậu là bao la biển nước.

Sau một thời gian tìm tòi, bắt trọn khoảnh khắc tự nhiên nhất NTK đã cho ra đời bộ ảnh “Sau cơn mưa trời lại sáng” cực cảm xúc đã khiến nhiều người không khỏi xúc động về sự mạnh mẽ, kiên cường và lạc quan của người dân thành phố này.

Bộ ảnh được người dân cả nước chia sẻ, trầm trồ với những hình ảnh chất đầy hoài niệm, cảm xúc, lan tỏa tinh thần lạc quan đến với mọi người. Cư dân mạng đã gọi trìu mến những hình ảnh này là “Venice Hội An”.

“Bộ ảnh rất sống động, tự nhiên và đẹp không chê chỗ nào được. Hy vọng ký sự về lụt sẽ nhanh khép lại”

“Mong phép màu nhiệm nào đó sẽ xua tan mọi u buồn, thiên tai dịch bệnh bay hết nhanh chóng”.

Cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi bộ ảnh đẹp và gửi lời động viên đến người dân Hội An, mong bà con nơi đây luôn lạc quan, tích cực và kiên cường chống bão.

Theo Kienthuc
Ảnh Fb/huỳnh ngọc duy nguyên

Video xem thêm: “Gia đình tôi, nơi bắt đầu của đau khổ đã thật sự trở thành chốn bình yên để trở về”

videoinfo__video3.dkn.tv||2c940e8ea__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here