Trang chủ Sống đẹp Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng/ngày ra cứu trợ người...

Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng/ngày ra cứu trợ người dân miền Trung

321
0

Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng/ngày ra cứu trợ người dân miền Trung

Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 ngày
Ảnh: FB.

Sau khi quyên góp được 10 tỷ đồng trong vòng chưa đến 24 tiếng kêu gọi, hiện nữ ca sĩ đã có mặt ở Huế, trực tiếp trao nhu yếu phẩm cho người dân.

Trên fanpage của mình, Thủy Tiên cho biết cô đang ở Huế và phân phát những nhu yếu phẩm cho người dân chịu nạn sau mưa lũ.

“Tụi mình livestream để người dân đang đợi ở đường quốc lộ 1A theo dõi biết tụi mình đang đi đến đâu nha” – nữ ca sĩ viết trên facebook của mình.

Cập nhật trong một bài đăng cách đây 12 giờ, Thuỷ Tiên cho biết cô đã nhận được 10 tỷ đồng tiền hỗ trợ gửi đến tài khoản của mình sau chưa đến 24 giờ kêu gọi.

Nữ ca sĩ cho biết trước tình hình nhiều vùng ngập, mất điện, mất liên lạc, cạn kiệt lương thực và nước uống nên cô ưu tiên việc mua ít đồ tiếp tế trước.

“Sau khi lũ rút, tôi sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt, trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ” – Thủy Tiên chia sẻ.

Nữ ca sĩ mua mua lương thực tiếp tế gồm mì, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, BVS thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy để phân phát cho người dân.
Nữ ca sĩ mua lương thực tiếp tế gồm mì, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, BVS thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy để phân phát cho người dân – ảnh: FB.

Trước đó, theo báo Zing, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cho biết đã quyên góp được 2,5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung. Vợ chồng đạo diễn Lật mặt nhờ thầy Thích Minh Phước đi tiền trạm tới các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt ở Quảng Trị, Huế, Quảng Bình… Sau đó, cả hai sẽ sắp xếp công việc, lên kế hoạch và đi đến các tỉnh của miền Trung để giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.

Hôm 13/10, ca sĩ Trung Quân cũng kêu gọi được hơn 100 triệu đồng. Anh và Denis Đặng đã sử dụng số tiền nói trên để mua 2.000 thùng mì tôm cùng một số nhu yếu phẩm khác gửi đến bà con ở Quảng Trị chịu ảnh hưởng lũ lụt.

MC Đại Nghĩa cũng ủng hộ tiền và nhiều hàng hóa thiết yếu như gạo, mì tôm. Cụ thể, MC gửi tặng 400 phần quà (100.000 đồng/phần) cho bà con ở huyện Hương Thủy, Quảng Điền (Huế), 100 phần quà gồm mì tôm, bình nước lọc cho người dân ở Quảng Nam, 300 phần gạo (10 kg/phần) gửi đến bà con ở Quảng Nam, Huế và Quảng Trị.

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here