Trang chủ Sống đẹp Diễn viên Candace Cameron Bure chia sẻ cách ‘là chính mình’ trong...

Diễn viên Candace Cameron Bure chia sẻ cách ‘là chính mình’ trong một thế giới luôn muốn thay đổi bạn

364
0

Diễn viên Candace Cameron Bure chia sẻ cách ‘là chính mình’ trong một thế giới luôn muốn thay đổi bạn

Nữ diễn viên Candace Cameron Bure (ảnh: Wikimedia Commons).

Nữ diễn viên Candace Cameron Bure của “Fuller House” đang thu hút sự chú ý vì những chia sẻ trí tuệ của cô về cách sống chân thật với mục đích nhân sinh và là chính mình thông qua việc tận tâm cống hiến cho điều gì đó cao cả hơn.

Cô nói rằng tự đặt bản thân vào trong Chúa và chân lý là chìa khóa để xác định bạn là ai trong một thế giới luôn muốn áp đặt các giá trị và kỳ vọng của nó lên bạn.

Ngôi sao được biết đến với những lần xuất hiện gần đây trong “Finding Normal” (Cảm thấy bình thường) và “The Lucas Miles Show” đã nói chuyện với Pure Flix vào ngày 7 tháng 12 năm 2020, thảo luận về tầm quan trọng của việc lưu tâm đến bạn là ai và bạn muốn gì đạt được trong cuộc sống.

“Sự thật là bạn phải biết mình là ai. Bạn phải biết mình là ai”, cô nói. “Bạn phải biết điều đó trước khi bạn bước ra thế giới bởi vì thế giới sẽ cố gắng nói cho bạn biết bạn nên như thế nào”.

Cô nói thêm rằng điều quan trọng là phải tự hỏi bản thân những câu hỏi như “Lý do của bạn là gì?” và “Tại sao bạn muốn làm điều đó?”.

Một số người có thể liệt kê các lý do như kiếm tiền hoặc giành giải thưởng, và Candace nhấn mạnh rằng không có câu trả lời sai.

Tuy nhiên, lý do theo đuổi điều gì đó của bạn có thể rất khác so với mục đích sống của bạn. Candace nói rằng việc sắp xếp “lý do” với “mục đích” của bạn sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Epoch Times Photo
Ảnh minh hoạ: Tero Vesalainen/ Shutterstock.

“Khi tôi nghĩ về mục đích của mình, tôi đang nghĩ về mục đích sống của mình”, cô nói. “Mục đích sống của tôi với tư cách là một người theo đạo Cơ đốc là tôn vinh Đức Chúa Trời trong tất cả những gì tôi làm”.

Khán giả vỗ tay khi cô tiếp tục, “Tôi không được sinh ra trên trái đất để trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất mà tôi có thể. Mục đích của tôi là tôn vinh Chúa, nhưng Chúa đã ban cho tôi một tài năng và tôi có thể sử dụng những tài năng đó… để sản xuất những bộ phim có thể quay trở lại và tôn vinh Chúa”.

Cho dù bạn đồng tình với việc tôn vinh Chúa hay điều gì khác, lời khuyên của Candace không chỉ đơn giản là bị dòng đời xô đẩy — đó thường là công thức dẫn đến thảm họa, vì chỉ một số ít người thực sự quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn và họ cũng không biết điều gì tốt nhất cho bạn — thay vào đó, hãy tìm kiếm một con đường cao quý hơn.

Suy ngẫm về mục đích cao cả hơn của một người có thể đưa người ta đến gần Đức Chúa Trời hơn, hoặc lòng tốt (Thiện), hoặc sự thật (Chân). Có nhiều con đường dẫn đến đích cuối cùng. Và đó là điều mà nhiều người trong chúng ta có thể thụ ích khi tìm kiếm trong thời gian hỗn loạn này.

Theo The Epoch Times

Xem thêm:

Video: Những cuộc đàn áp đức tin tàn khốc nhất trong lịch sử

videoinfo__video3.dkn.tv||a0d3ef59e__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here