Trang chủ Sống đẹp Rơi nước mắt chuyện triệu phú bán hết của cải chăm vợ...

Rơi nước mắt chuyện triệu phú bán hết của cải chăm vợ liệt giường 10 năm

229
0

Rơi nước mắt chuyện triệu phú bán hết của cải chăm vợ liệt giường 10 năm

Từ một ông chủ thành đạt, người đàn ông Trung Quốc này đã trở nên khánh kiệt sau hơn 3.600 ngày chăm người vợ nằm liệt giường sau tai nạn.

Jian hua là chủ của một danh nghiệp chuyên về bất động sản, làm ăn rất phát đạt, nắm trong tay khối tài sản khá lớn. Tuy nhiên, cuộc sống no đủ hạnh phúc của gia đình anh đã có một bước ngoặt vô cùng to lớn, khi người vợ yêu quý của Jian chẳng may bị rơi từ ban công xuống đất vào năm 2006.

bat-dong-san-1_XISH

Sau 7 tháng chữa chạy trong vô vọng ở bệnh viện, các bác sĩ cho biết tình trạng của vợ anh không thể khá lên, chỉ có thể sống thực vật như thế này suốt phần đời còn lại. Và thế là anh Jian đã quyết định đưa người vợ về nhà, tự mình chăm sóc cho chị từng chút một, từ việc ăn uống đến tắm rửa, giặt giũ…

chong5-2736-1479436197

Lo lắng chăm sóc cho vợ, Jian hua đã không thể chuyên tâm vào công việc như thời xưa, nên từ một người giàu có, giờ đây anh đã trở nên khánh kiệt. Số tiền lớn mà bao công dành dụm chắt chịu trong sổ tiết kiệm nay đã sử dụng hết.

chong3-3661-1479436197

Cuộc sống khó khăn của hai vợ chồng nay lại thêm phần khó khăn nặng nhọc. Mỗi ngày anh chỉ có vài chục đồng nhân dân tệ để đi chợ nấu nướng.

chong2-8748-1479436197

Tuy là vậy, tình nghĩa vợ chồng của Jian chưa bao giờ bị nghèo đói làm phai nhạt hay lu mờ. Hằng ngày, anh đều chăm vợ rất chu đáo, làm dạ chị vẫn trắng hồng và sáng đẹp. Mỗi khi có người tới chơi nhà, anh Jian lại hào hứng chia sẻ với khách những hình ảnh của hai vợ chồng thời xưa.

chong4-8500-1479436197

Đúng như câu nói, “Một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa”. Không chỉ hoàn cảnh thay đổi mà tình yêu của Jian đối với vợ cũng đổi thay. Sẵn sàng bỏ đi tất cả để giữ trọn lời hứa trong ngày cưới, sẽ ‘chăm sóc cho người vợ nhỏ bé suốt đời’. Hỏi thế gian còn có được mấy người như thế nữa!

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here