Trang chủ Sống đẹp Bạn trai tặng chiếc máy ảnh ‘không như mong đợi’, không ngờ...

Bạn trai tặng chiếc máy ảnh ‘không như mong đợi’, không ngờ mở ra xem cô xúc động nghẹn lời

226
0

Bạn trai tặng chiếc máy ảnh ‘không như mong đợi’, không ngờ mở ra xem cô xúc động nghẹn lời

Sắp đến ngày sinh nhật, cô muốn được bạn trai tặng một chiếc máy ảnh tốt để chụp những bức hình thật đẹp của cô và hai người. Nhưng việc đó quả là xa vời vì cô biết một chiếc máy ảnh đắt tiền là điều xa xỉ với thu nhập của anh.

Bạn trai là một người đàn ông tốt, luôn quan tâm, chia sẻ và chăm sóc cô nhiều nhất trong khả năng của anh. Dù vậy anh không giàu. Điều đó không làm cô buồn, tuy nhiên khi nghĩ về một chiếc máy ảnh, một món đò không phải quá lớn cô cũng có đôi chút ngậm ngùi vì biết rằng yêu anh cô sẽ phải thích nghi với chuyện không thể có một cuộc sống xa xỉ, và không thể có những món đồ đắt tiền.

Cô chạnh lòng thở dài. Trong số những người từng theo đuổi cô, có người rất giàu có, nhưng cô đã từ chối và nhận lời yêu anh, chàng thiết kế phong trần mà cô sinh lòng cảm mến khi lần đầu mới gặp. Nhưng cô không bao giờ để anh biết tâm tư đó trong lòng mình.

Ngày sinh nhật rồi cùng tới. Anh phải đi làm từ sớm nên tối muộn mới đến chúc mừng sinh nhật cô. Nhưng anh bao giờ cũng chu đáo chọn cho cô một món quà sinh nhật đặc biệt nhất. Năm nay cô không biết anh chuẩn bị gì cho mình. Hồi hộp mở hộp quà sinh nhật, cô không thể tin vào mắt mình, đó là một chiếc máy ảnh. Tại sao anh biết cô mong có một chiếc máy ảnh, và anh lấy đâu ra tiền để mua máy ảnh cơ chứ??

Chưa hết ngạc nhiên và thắc măc trong lòng, thì khi cầm chiếc máy lên còn còn bất ngờ hơn. Đó không phải là chiếc máy ảnh cô mà cô vấn mơ ước. Nó không thể chụp được. Đó là chiếc máy ảnh bạn trai cô tự làm.

may anh

Chiếc máy ánh được làm hoàn toàn thủ công với bề ngoài bằng gỗ, thân máy, ống kính, các nút đều vô cùng giống thật. Mọi chi tiết đều được thiết kế hoàn hảo không thể tưởng tượng được.

may anh1

may anh2

Bạn trai cô vốn theo học một trường đại học chuyên về thiết kế. Anh không thể mua được chiếc máy ảnh đắt tiền tặng cô, nhưng anh có thể làm ra nó.

may anh3

Tuy nó không chụp được nhưng anh đã cẩn thận xếp vào đó tất cả bức hình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của hai người.

Món quà không như cô chờ đợi nhưng nhiều hơn cả những gì cô mong ước. Nó làm từ trái tim, tình yêu và tất cả sự chu đáo mà anh có dành cho cô. Nó không thể mua được dù anh có giàu có như cô mong muốn. Cô chợt nhận ra, rằng chút âu lo về vật chất mà đôi khi cô mường tượng khi hình dung ra cảnh sống trọn đời với anh, chỉ là nỗi lo tầm thường và vô nghĩa. Cô có nhiều hơn thế, nhiều đến mức mà cô không nhận ra.

Và giờ cô tin rằng, cô có thể cùng anh đi đến cùng trời cuối đất, và không cần một cái máy ảnh nào cả. Bởi mỗi khoảnh khắc bên anh, sẽ mãi mãi trong trái tim cô, không thê phai mờ

may anh4

may anh5

Nếu là bạn, bạn có mong muốn nhận được một món đồ tinh xảo và đầy tâm huyết như anh chàng bạn trai trên đây không?

Lam Thư

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here