Trang chủ Sống đẹp Cụ bà bất ngờ có bữa tiệc sinh nhật 100 tuổi đáng...

Cụ bà bất ngờ có bữa tiệc sinh nhật 100 tuổi đáng nhớ tại McDonald’s và còn được ăn miễn phí đến cuối đời

236
0

Cụ bà bất ngờ có bữa tiệc sinh nhật 100 tuổi đáng nhớ tại McDonald’s và còn được ăn miễn phí đến cuối đời

Sự thành công của chuỗi nhà hàng McDonald’s có được đến tận ngày hôm nay, một phần là nhờ vào sự hiếu khách và tận tâm của họ. Trong câu chuyện dưới đây, những nhân viên tại nhà hàng này đã đem đến một bất ngờ lớn cho vị khách quen ‘trăm tuổi’ của mình. 

Cụ bà 100 tuổi, Nadine Baum là khách hàng trung thành tại cửa hàng McDonald. Vào ngày sinh nhật của bà, các nhân viên tại nhà hàng đã tổ chức một bữa tiệc đầy bất ngờ với rất nhiều loại thức ăn nhanh.

Cụ bà Nadine Baum

Nadine đã có một bữa tiệc tuyệt vời với những món ăn yêu thích của mình. Bà thậm chí còn nhận được hoa, bánh và một thẻ ưu đãi miễn phí vô thời hạn. Nadine đã rất vui với món quà này, và bà nhanh chóng quyết định sẽ đi ăn 3 lần mỗi ngày.

Lòng tốt và tình người có thể có mặt ở bất kỳ đâu, dù là ở một nhà hàng 5 sao hay chỉ là một nhà hàng ăn nhanh nhỏ bé. Nhân viên McDonald luôn yêu mến và coi bà Nadine như người nhà, và bà cũng luôn đối xử tốt với họ. Bà Baum nói trên ABC News, “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Thật tuyệt khi biết rằng ở tuổi này, bạn vẫn có những người bạn tốt. Và tôi sẽ đến đây mỗi ngày.”

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.Thật tuyệt khi biết rằng ở tuổi này, bạn vẫn có những người bạn tốt. Và tôi sẽ đến đây mỗi ngày.”

Có thể có người nghĩ rằng, việc ăn thức ăn nhanh hằng ngày sẽ không có lợi cho sức khỏe. Nhưng ở cái tuổi đã sống được đến 1 thế kỷ của bà, mỗi một niềm vui đều như một thang thuốc bổ vô giá, và có lẽ còn nhìn thấy bà hạnh phúc ngày nào, thì những người xung quanh bà cũng còn cảm thấy yên tâm ngày nấy.

Video xem câu chuyện sinh nhật đáng nhớ của bà Nadine Baum


Hoàng Quỳnh

Xem thêm:

 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here