Trang chủ Sống đẹp 3 nhân viên nắm chặt tay nữ khách hàng không buông, hoá...

3 nhân viên nắm chặt tay nữ khách hàng không buông, hoá ra họ có lý do thật cảm động

231
0

3 nhân viên nắm chặt tay nữ khách hàng không buông, hoá ra họ có lý do thật cảm động

Mỗi sáng, cô Barbara Danner đều mua một tách cà phê tại cửa hàng Dutch Bros Coffee để nạp đầy năng lượng cho một ngày mới. Một ngày, khi cô đang xếp hàng chờ thì phát hiện chiếc xe phía trước đi rất chậm. Và cùng với đó là một câu chuyện khiến cô động lòng…

▼Câu chuyện xảy ra như thế này.

Dutch Bros Coffee là một chuỗi cửa hàng cà phê ở Vancouver, Washington, Mỹ. Và giống như mọi ngày, cô Barbara đang trong dòng xe chờ đợi để mua một tách cà phê.

nam tay 1

▼ Nhưng ngày hôm nay, vị khách trong ô tô phía trước lại dừng quá lâu. Và điều đặc biệt là cả 3 nhân viên quán cà phê đều nắm chặt bàn tay của nữ khách hàng ấy!

nam tay 2

▼Thì ra, vị khách hàng nữ phía trước vừa mất đi người chồng 37 tuổi vào đêm hôm trước. Vì tinh thần của cô quá suy sụp, cả 3 nhân viên bán hàng đều nắm lấy tay cô và cầu nguyện. Chính vì vậy mà họ đã mất một chút thời gian để động viên và gửi tới cô những lời cầu nguyện chân thành nhất.

nam tay 3

Mặc dù cả 3 nhân viên đều không hề quen biết vị khách ấy, nhưng họ vẫn hết lòng động viên cũng như an ủi cô, hy vọng sẽ giúp cô thấy ấm lòng hơn. Thậm chí, nhân viên phục vụ còn tặng cô tách cà phê miễn phí kèm theo những lời chúc tốt đẹp. Bạn có thấy cách hành xử của 3 nhân viên này thật tuyệt vời không?

Khi gặp phải chuyện buồn trong cuộc sống, nếu chúng ta nhận được những lời động viên an ủi cũng như sự quan tâm chân thành từ những người khác, chắc chắn nỗi buồn sẽ vơi đi một nửa. Vì vậy, hãy nhớ luôn quan tâm đến những người thân yêu xung quanh chúng ta nhé.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here