Trang chủ Sống đẹp Bỏ qua dư luận, cô giáo mời cả lớp đến dự đám...

Bỏ qua dư luận, cô giáo mời cả lớp đến dự đám cưới, lý do vô cùng xúc động

275
0

Bỏ qua dư luận, cô giáo mời cả lớp đến dự đám cưới, lý do vô cùng xúc động

Ngày cưới đối với cô dâu và chú rể mà nói, đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời, để chia sẻ niềm vui,họ sẽ mời những người thân cận, bạn bè và gia đình đến để cùng chứng kiến giây phút đẹp nhất này.

Nhưng vào hồi tháng 6/2016 có một cô giáo tên Kinsey French sống ở bang Kentucky Mỹ đã bất chấp ánh mắt của dư luận và những người xung quanh, quyết định mời tất cả các học sinh trong lớp đến để chung vui trong ngày cưới của mình.

tre em mac hoi chung down 1

Những em học sinh này tất cả đều mắc hội chứng Down, các em đều là học sinh lớp học đầu tiên của cô, vì vậy đối với cô dâu mà nói các em xứng đáng tham dự sự kiện trọng đại của đời cô, đây cũng là việc không có gì ý nghĩa hơn đối với cô.

tre em mac hoi chung down 2

Kinsey cho biết: “Các em rất ngoan biết nghe lời, và hiểu chuyện. Chúng cũng giống như những thành viên trong gia đình tôi, vì vậy tôi không thể tưởng tượng được nếu đám cưới của tôi lại không có mặt các em.”

tre em mac hoi chung down 3

Vì thế, những em học sinh này ngoài tham dự lễ đính hôn còn ăn mặc chỉnh tề đến dự đám cưới chính thức của cô.

tre em mac hoi chung down 4

Vì vậy hôn lễ của cô đã trở thành hôn lễ vui nhộn nhất, đáng yêu nhất..

tre em mac hoi chung down 5

Mặc dù các em không hiểu được ý nghĩa của đám cưới, nhưng trông thấy cô giáo đáng quý đẹp lộng lẫy, rạng rỡ bước đi trên thảm đỏ hiện rõ một nụ cười hạnh phúc, cảnh tượng đó cũng đủ để  những đứa trẻ ngây thơ thuần khiết không cách nào giấu được niềm vui và hạnh phúc .

tre em mac hoi chung down 6

Một nữ học sinh vừa vui vẻ cười vừa ngây thơ nói với cô giáo: Trong đám cưới con thích nhất là được khiêu vũ, và ăn những món ăn ngon.

tre em mac hoi chung down 7

Sau nghi lễ, những người đàn ông trong bữa tiệc thậm chí còn được tham gia trò chơi tung dây giày

tre em mac hoi chung down 8

Gần đây, có một giáo viên nam của một  trường tiểu học kết hôn, học sinh trong lớp cũng được mời đến để hát trong đám cưới, các em đã thực sư làm cảm động tất cả những người có mặt ngày hôm đó.

Đối với những em học sinh mắc  hội chứng Down này mà nói, đây chỉ là những tiếng cười nói của ngày tụ họp, nhưng với cô Kinsey đây lại là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời, quan trọng không chỉ  bởi đây là đám cưới của cô, mà còn là ngày những thiên thần bé nhỏ của cô vây quanh cô và gửi lời chúc phúc thật lòng nhất, ngây thơ nhất, chỉ đơn giản là không thể nào quên. Hãy chia sẻ để nhiều người khác biết rằng tình thầy trò cao quý ra sao, ý nghĩa như thế nào!

Thiếu Kỳ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here