Trang chủ Sống đẹp Chú chó trung thành bị bỏng nặng vẫn lao vào phòng cứu...

Chú chó trung thành bị bỏng nặng vẫn lao vào phòng cứu chủ nhân

278
0

Chú chó trung thành bị bỏng nặng vẫn lao vào phòng cứu chủ nhân

Các chú chó nhiều khi rất nhát gan, chúng có vẻ hơi sợ nước, những khi nghe thấy tiếng sấm hoặc những âm thanh to chúng thường sợ hãi chui vào một góc nào đó. Nhưng khi chủ nhân của chúng gặp nguy hiểm, chúng bỗng trở nên vô cùng dũng cảm và giàu nghị lực, bất chấp mọi nguy hiểm để lao vào cứu chủ của mình.

Trước đây không lâu có một gia đình cả nhà đang chìm trong giấc ngủ đêm thì bị tiếng kêu của chú chó Chicco làm thức giấc, khi người chủ vừa mở mắt nhìn thấy Chicco thì hai vợ chồng đã suýt ngất lịm vì …

Thì ra trong đêm hôm đó, Chicco nằm ở ngoài sân, chú bỗng phát hiện trước nhà bị cháy rất to, khi đó chắc hẳn chú đang rất sợ hãi nhưng chú vẫn nhanh chóng lao vào trong nhà bất chấp nguy hiểm, xuyên qua ngọn lửa lớn chú chạy vào trong phòng của chủ nhân.

chu cho trung thanh 1

Khi đó chủ nhân của Chicco vẫn đang ngủ say, nhưng khi bị tiếng kêu của Chicco làm thức giấc họ đã nghĩ ngay có điều chẳng lành đang xảy ra, cuối cùng nhìn ra thì toàn thân Chicco đang bị lửa thiêu rừng rực, nó vô cùng đau đớn nhưng vẫn cố ra hiệu để chủ nhân có thể chạy ra ngoài cùng mình.

chu cho trung thanh 2

May mắn cả gia đình người chủ đã cùng Chicco thoát thân được ra ngoài bằng lối cửa sau, cả nhà đều đã bình an vô sự nhưng chủ nhân vô cùng xót xa khi nhìn thấy Chicco bị thương rất nặng, cơ thể nó yếu đi, tình hình rất nguy hiểm.

chu cho trung thanh 3

Khi trả lời phỏng vấn, họ đã cho chúng tôi biết, họ nhận nuôi Chicco từ 6 năm trước đây, hôm đó nếu chú không lao qua lửa để vào phòng cứu họ thì nó đã không bị sao. Không ngờ đến tính mạng của mình mà Chicco cũng không màng đến, chú cố gắng hết sức để cứu chủ, sau khi cả nhà đã bình yên chú mới nằm bẹp xuống đất vì yếu quá. Tấm lòng trung thành của Chicco thật đáng quý!

Câu chuyện về chú chó Chicco anh hùng cứu chủ nhân đã nhanh chóng được lan truyền, rất nhiều người đều cầu chúc cho Chicco mau chóng phục hồi đồng thời bày tỏ nguyện vọng mong muốn trợ giúp tiền phí điều trị. Hoặc có lẽ ông trời cảm động trước tấm lòng của Chicco, vì thế sau khi trải qua 5 lần phẫu thuật cấp cứu, Chicco đã vượt qua được giai đoạn nguy hiểm. Hiện nay cơ thể Chicco cũng đang dần phục hồi nhưng vẫn cần phải ở bệnh viện thú y để điều trị. Chủ nhân của Chicco cũng luôn bên cạnh chăm sóc cho nó, hi vọng Chicco sẽ sớm khỏe mạnh trở về đoàn tụ cùng với người chủ yêu quý của nó.

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here