Trang chủ Sống đẹp Cả đời không chơi đàn ghi-ta, người cha khiến con gái bật...

Cả đời không chơi đàn ghi-ta, người cha khiến con gái bật khóc trong lễ cưới với bản nhạc bất ngờ

239
0

Cả đời không chơi đàn ghi-ta, người cha khiến con gái bật khóc trong lễ cưới với bản nhạc bất ngờ

Có vô số câu chuyện xúc động nói về tình cảm giữa cha và con gái. Người cha trong câu chuyện dưới đây đã làm một điều ý nghĩa dành cho con gái mình khiến những người chứng kiến phải rơi nước mắt…

Trong ngày trọng đại của mình, Ashley cảm thấy ấm áp khi tất cả người thân của cô đều có mặt để chứng kiến hôn lễ của cô với chú rể Nick, cô không mong đợi gì nhiều hơn.

Bỗng nhiên, từ đằng xa, cả ba người gồm bố cô, theo sau là chú và anh trai cô, đang lặng lẽ cầm đàn ghi-ta bước lên khán đài nhỏ.

Ban đầu Ashley tưởng rằng bố cô chỉ phụ giúp mang số dụng cụ vì từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ cô thấy ông chơi đàn ghi-ta. Nhưng khi ‘ban nhạc’ nghiệp dư này bắt đầu trình diễn bài hát nổi tiếng “Beaches of Cheyenne” (tạm dịch là Những bãi biển vùng Cheyenne) từng được biểu diễn bởi siêu sao Garth Brooks, Ashley mới nhận ra đây là món quà mà cha mình đã âm thầm chuẩn bị từ rất lâu dành cho khoảnh khắc thiêng liêng nhất cuộc đời con gái mình.

Ashley và Nick đã bật khóc trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Những người có mặt ở đấy cũng đều xúc động vì món quà ý nghĩa mà ba người đàn ông sâu sắc này dành tặng đôi vợ chồng trẻ.

Nhưng điều cảm động hơn cả, là ai từng chơi đàn ghi-ta đều hiểu một điều rằng, để thành thục trên những dây đàn, người chơi phải tập luyện đến khi đầu ngón tay bị chai sạn. Cha Ashley đã già hơn nữa ông lại chưa bao giờ biết chơi nhạc cụ. Chắc hẳn ông rất vất vả và phải bỏ không ít công sức để hoàn thành buổi biểu diễn này. Với ông, con gái ông tuy đã lớn nhưng tình yêu thương ông dành cho cô vẫn như ngày còn thơ bé.

Có lẽ vì nhớ đến những khoảng thời gian ở bên cha mà cô bật khóc – người cha đã nuôi nấng mình từ nhỏ, nay đã già thì ông lại chia tay cô về nhà chồng bằng một bản nhạc do chính ông biểu diễn. Từ nay cô sẽ theo chồng, bắt đầu một cuộc sống mới và không còn ở bên ông thường xuyên được nữa.

Hãy cùng xem video dưới đây để thưởng thức những giai điệu mộc mạc mà chân thành của cha Ashley. Và hãy luôn trân trọng, yêu thương những phút giây ở bên bố mẹ mình, vì không có tình yêu nào thiêng liêng, cao quý và vô điều kiện bằng tình cảm gia đình.

Nhã Thanh

Xem thêm

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here