Trang chủ Sống đẹp Cảm động bé gái 2 tuổi sinh ra không có tay nhưng...

Cảm động bé gái 2 tuổi sinh ra không có tay nhưng vẫn cố gắng dùng chân tự gắp thức ăn

222
0

Cảm động bé gái 2 tuổi sinh ra không có tay nhưng vẫn cố gắng dùng chân tự gắp thức ăn

Ngày 12/10 vừa qua, bà mẹ người Nga Elmira Knutzen sau khi đăng tải lên Facebook một thước phim ngắn của cô con gái 2 tuổi bị dị tật bẩm sinh đang dùng chân gắp thức ăn – ngay lập tức đã thu hút được hơn 66 triệu lượt xem và gần 1,5 triệu lượt chia sẻ.

Không may mắn như những đứa trẻ khác, Vasilina vừa sinh ra đã không có tay. Tuy nhiên cô bé đầy nghị lực không vì thế mà phải dựa dẫm vào cha mẹ.

Trong đoạn video, Vasilina tự dùng dĩa gắp khoai tây từ bát cho vào mồm, trong khi mẹ bé ở bên cạnh vừa cười khúc khích vừa ghi hình con gái một cách thích thú.

be gai 2 tuoi cut tay 2
(Ảnh: Facebook)

Ban đầu Vasilina không thể với miệng tới miếng khoai tây, nhưng ngay sau đó cô bé đã nhanh trí sử dụng chân còn lại để điều chỉnh vị trí chiếc dĩa nhằm thu hẹp khoảng cách.

Những thước phim dễ thương của Vasilina đã lan tỏa khắp internet với ‘tốc độ ánh sáng’ chỉ trong một thời gian ngắn, nhận được hàng nghìn bình luận ca ngợi nỗ lực phi thường của cô bé gái mới chỉ lên 2.

Một cư dân mạng chia sẻ: “Cầu Chúa phù hộ cho mọi bước đường mà con đang đi. Và đối với những ai còn đang than thở về cuộc đời, hãy nhìn bé Vasilina và tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn hơn em rất nhiều”.

Cùng theo dõi đoạn video của Vasilina – bé gái 2 tuổi ‘cụt’ tay đầy nghị lực:

Quy Cáp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here